Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Hồng Ngự Lung Linh Lý Tưởng Nhất Năm Nay

Bạn có biết địa điểm cắm trại lý tưởng nào tại Hồng Ngự để cho ra những tấm ảnh check-in vô cùng xịn xò, đẹp "hết nước chấm" không?

INTOUR gợi ý bạn những địa điểm cắm trại tại Hồng Ngự đẹp lung linh . Nếu có cơ hội, hãy đến đây thử dù chỉ một lần, trải nghiệm những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp len lỏi vào bức ảnh tạo nên một nét đẹp riêng biệt nhé

Lò Gạch Cũ

Một không gian vô cùng hoang sơ, mộc mạc nhưng lạ thay nơi đây đem lại cảm giác bình yên, sự mới lạ trong những vô vàn những trải nghiệm. Cắm trại ở nơi đây sẽ là một ý tưởng độc đáo, nhưng có lẽ sẽ vô cùng thú vị và nên thử đúng không nào?

Địa chỉ Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Làng Hoa Sa Đéc

Còn điều gì tuyệt vời hơn thưởng thức hoa nở rộ và không khí bình yên nơi đây. Đây có lẽ là một trong những địa điểm lãng mạn tại Hồng Ngự. Nếu được dựng trại tại đây bạn sẽ được thưởng hương hoa thơm ngát, một địa điểm vô cùng thú vị.

Địa chỉ Đường Hoa Sa Đéc, phường Tân Qúy Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Vườn Quốc Gia Tràm Chim

Nơi đây không có hương thơm ngát của những đóa hoa sen nhưng lại mang một vẻ đẹp đặc sắc của những cánh cò bay ngút ngàn, khung cảnh thanh bình cùng với không khí trong lành, đến đây bạn sẽ được trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Địa chỉ Thuộc 7 xã (Tân Công Sính, Phú Đức, Phú Thọ, Phú Thành A, Phú Thành B, Phú Hiệp), thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Việt Mekong Farmstay

Một địa điểm du lịch đáng để trải nghiệm khi đặt chân đến vùng đất này. Đến đây bạn có thể vui chơi thỏa thích hoặc chọn cách nghỉ dưỡng yên tỉnh đều được, bạn sẽ được hóa thân thành “người miền Tây chân chính” nếu đặt chân đến đây.

Địa chỉ Nguyễn Đình Chiểu, Khóm 2, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp
Liên hệ Số điện thoại: 091 315 8512
Email: dulichvietmekong@gmail.com
Website: https://vietmekongtravel.net
Giá vé Đang cập nhật

INTOUR - Lưu ý. Nội dung bài viết về Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Hồng Ngự Mới Nhất Năm Nay thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).