Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Hà Giang Lung Linh Lý Tưởng Nhất Năm Nay

Bạn có biết địa điểm cắm trại lý tưởng nào tại Hà Giang để cho ra những tấm ảnh check-in vô cùng xịn xò, đẹp "hết nước chấm" không?

INTOUR gợi ý bạn những địa điểm cắm trại tại Hà Giang đẹp lung linh . Nếu có cơ hội, hãy đến đây thử dù chỉ một lần, trải nghiệm những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp len lỏi vào bức ảnh tạo nên một nét đẹp riêng biệt nhé

Vách Đá Trắng Mã Pì Lèng

Vách đá trắng Hà Giang đã khá quen thuộc với các bạn trẻ thích xê dịch. Từ vách đá trắng có thể nhìn ra toàn cảnh đèo Mã Pí Lèng và dòng sông Nho Quế. Bạn sẽ được nhìn thấy cả bình minh và hoàng hôn rực rỡ nhất Hà Giang.

Địa chỉ Đèo Mã Pí Lèng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Suối Bản Áng

Suối bản Áng là một địa điểm cắm trại Hà Giang đang khá thu hút các bạn đồng cam. Vì màu nước xanh ngọc và bạn cũng thể tự mình bơi sup khám phá hang Thẩm Lý hoặc thuê người dân chèo thuyền.

Địa chỉ Xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Suối Du Già

Suối Du Già với làn nước trong xanh mát lành như làm dịu đi cái nắng hạ. Cắm trại Hà Giang thì phải tới Du Già.

Suối Du Già khá sạch bạn có thể tắm thoải mái. Ở đây có một trải nghiệm khá đặc biệt nơi đây là bắt cá. Một chuyến đi xa xôi nhưng đổi lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Địa chỉ Xã Du Già, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Quản Bạ

Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới những địa danh nức tiếng như cổng trời Quản Bạnúi đôi Quản Bạ, hay nói có tầm nhìn ra cao nguyên đá Đồng Văn đẹp nhất. Có nhiều điểm cắm trại đẹp ở Quản Bạ. Bạn sẽ được nhìn cảnh trên cao xuống các bản làng...

Địa chỉ Huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Hồ Hà Phương

Hồ Hà Phương vẫn là một địa điểm cắm trại Hà Giang ít người biết tới. Chính vì vậy vẫn giữ nguyên nét nguyên sơ nhất.

Nếu không muốn di chuyển quá khó khăn thì Hồ Hà Phương là một lựa chọn dễ thương cho mọi gia đình. Cắm trại ở đâu cũng được chỉ cần đi cùng người bạn muốn đi.

Địa chỉ Xã Phương Độ, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Rừng Thông Yên Minh

Đến với rừng thông Yên Minh, bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước khu rừng thông thẳng tắp cao vun vút, cảm giác như đang xuyên lên tận mây.

Khu rừng xào xạc tiếng gió, tiếng lá reo xen lẫn tiếng chim. Khung cảnh quá đỗi yên bình khiến ai khó cầm lòng mà cảm thán.

Địa chỉ QL4C, xã Na Khê, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Lòng Hồ Thủy Điện Sông Miện

Thủy điện sông Miện không chỉ là công trình lớn điều tiết nước cho khu vực mà xung quanh thủy điện cũng đang dần phát triển các dịch vụ, trong đó có hoạt động cắm trại.

Cắm trại trên bờ cỏ, thưởng thức món nướng thơm lừng, ly trà nóng hổi và xung quanh là cảnh thiên nhiên nên thơ, quả là trải nghiệm khó quên.

Địa chỉ Xã Na Khê, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Đỉnh Chiêu Lầu Thi

Đỉnh Chiêu Lầu Thi là đỉnh núi cao thứ 2 tại Hà Giang, thiên đường săn mây và nơi tuyệt vời để du khách cắm trại.

Dù hơi vất vả leo núi nhưng cảnh đẹp hai bên đường chính là phần thưởng cho nỗ lực của du khách. Bức tranh Hà Giang với núi non hùng vĩ, với sương trắng ảo diệu tạo nên cảnh đẹp mê đắm lòng người.

Địa chỉ Thuộc dãy Tân Côn Lĩnh, thôn Tân Minh và Chiến Thắng, xã Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

INTOUR - Lưu ý. Nội dung bài viết về Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Hà Giang Mới Nhất Năm Nay thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).