Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Gia Nghĩa Lung Linh Lý Tưởng Nhất Năm Nay

Bạn có biết địa điểm cắm trại lý tưởng nào tại Gia Nghĩa để cho ra những tấm ảnh check-in vô cùng xịn xò, đẹp "hết nước chấm" không?

INTOUR gợi ý bạn những địa điểm cắm trại tại Gia Nghĩa đẹp lung linh . Nếu có cơ hội, hãy đến đây thử dù chỉ một lần, trải nghiệm những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp len lỏi vào bức ảnh tạo nên một nét đẹp riêng biệt nhé

Yumin Farmstay

Yumin Farmstay là một nông trại nhỏ bình yên bên cạnh bờ hồ ngụ tại thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông. Ở đây thường được những bạn thích đi phượt lựa chọn làm nơi lưu trú ưa trải nghiệm.

Vì là một nông trại đúng nghĩa nên mọi thứ ở đây đều giản dị. Một farmhouse nho nhỏ nhưng có khá nhiều điều hay ho khi lưu trú tại đây.

Địa chỉ Xã Đắk Nia, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Thác Liêng Nung

Nằm bên Quốc lộ 28, chỉ cách Tp. Gia Nghĩa khoảng 8km, thác Liêng Nung nằm ẩn mình giữa thung lũng núi rừng hoang sơ, trên địa bàn buôn N’riêng, xã Đăk Nia, TP. Gia Nghĩa (Đăk Nông) thu hút du khách đến trải nghiệm, khám phá.

Địa chỉ Buôn N’riêng, xã Đăk Nia, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Thác Ba Tầng

Ngay từ xa, những âm vang của tiếng thác reo giữa núi rừng đã như một lời gọi mời lý thú, và khi đến gần thì trước mắt du khách là cả một vùng hơi nước mịt mù tựa như lớp sương dày bao phủ ngọn thác đã tạo cho thiên nhiên nơi đây vẻ huyễn hoặc hoang liêu.

Với nhiều cây cao ven bờ tỏa bóng mát, lại có bãi đất rộng khá bằng phẳng, du khách có điều kiện ngắm nhìn dòng thác Ba Tầng từ nhiều góc độ khác nhau và sẽ thú vị biết bao khi được cắm trại nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên đại ngàn.

Địa chỉ Xã Quảng Thành, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Thác Thác Đắk G'Lun (Thác 72)

Nếu bạn đang phân vân việc lựa chọn điểm đến tiếp theo trong hành trình khám phá Đắk Nông thì thác Đắk G’Lun hùng vĩ sẽ là một gợi ý không tồi. Thác Đắk G’Lun được biết đến là một trong những ngọn thác bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch Đắk Nông.

Địa chỉ Xã Đắk R’Til, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Thác Lưu Ly

Thác nước Lưu Ly được bắt nguồn từ dãy núi Nâm Nung, chảy nhẹ nhàng và uốn lượn theo những khe núi đã tạo thành một bức tranh sơn thủy ấn tượng đến mê hoặc.

Chỉ cần ngồi vài phút trên những tảng đá lớn gần suối, du khách sẽ được hòa mình với tiếng suối, tiếng thác và không khí mát lành bốc lên từ dòng nước trong vắt.

Địa chỉ Xã Nâm N'Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

INTOUR - Lưu ý. Nội dung bài viết về Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Gia Nghĩa Mới Nhất Năm Nay thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).