Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Đồng Hới Lung Linh Lý Tưởng Nhất Năm Nay

Bạn có biết địa điểm cắm trại lý tưởng nào tại Đồng Hới để cho ra những tấm ảnh check-in vô cùng xịn xò, đẹp "hết nước chấm" không?

INTOUR gợi ý bạn những địa điểm cắm trại tại Đồng Hới đẹp lung linh . Nếu có cơ hội, hãy đến đây thử dù chỉ một lần, trải nghiệm những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp len lỏi vào bức ảnh tạo nên một nét đẹp riêng biệt nhé

Bãi Đá Nhảy

Được mệnh danh tuyệt tác điêu khắc của biển, bãi Đá Nhảy chính là điểm đến du lịch tuyệt vời tại Quảng Bình mà bạn không nên bỏ qua. Bãi Đá Nhảy từ lâu đã trở thành điểm du lịch Quảng Bình được nhiều người yêu thích.

Vẻ đẹp độc đáo từ những dãy núi đá bị nước biển bào mòn chính là nét hấp dẫn khiến du khách tìm đến khám phá. Các khối đá lớn tưởng chừng vô tri vô giác lại trở lên có sức sống với đủ loại hình dáng khác nhau.

Chính nhờ sự khéo léo của mẹ thiên nhiên đã tạo nên một địa điểm du lịch Quảng Bình vô cùng đặc biệt.

Địa chỉ Xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Hồ An Mã

Hồ An Mã Quảng Bình là gợi ý lý tưởng dành cho team mê khám phá. Hồ An Mã là hồ nước chứa lớn nhất Lệ Thủy và cũng là điểm tham quan du lịch sinh thái vô cùng hút khách du lịch.

Địa chỉ Xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Điện Gió Doha

Cánh đồng điện gió Quảng Bình có hệ thống 60 tuốc-bin gió với trụ cao 136m, tính từ chân đến đỉnh là 147m, cánh dài 74m như những chiếc “cối xay gió khổng lồ” hiện đại, thân thiện với môi trường trải dọc vùng ven biển Quảng Bình mang lại nguồn năng lượng sạch góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Bình.

Địa chỉ thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Động Chà Lòi

Hang Chà Lòi là địa điểm du lịch mạo hiểm cực kỳ ấn tượng với các tín đồ đam mê khám phá. Hang Chà Lòi là điểm đến vô cùng hấp dẫn khi bạn du lịch Quảng Bình.

Ghé thăm hang Chà Lòi là dịp để bạn khám phá mê cung hang động tráng lệ và vẻ đẹp lộng lẫy của một trong những hang động đẹp bậc nhất Quảng Bình. Hành trình khám phá thiên nhiên kỳ thú sẽ đem đến cho bạn muôn vàn cung bậc cảm xúc khác lạ.

Địa chỉ Xã Thủy Ngân, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Vũng Chùa - Đảo Yến

Vũng Chùa Đảo Yến hứa hẹn là địa điểm du lịch hấp dẫn mà bạn nên đến thử một lần trong đời. Miền trung đầy nắng và gió không phải là nơi sở hữu nhiều cảnh sắc thiên nhiên nức tiếng nhưng luôn có nét yên bình đến nhẹ lòng.

Vũng Chùa Đảo Yến là một trong những địa danh như thế. Hãy cùng khám phá ngay điểm du lịch Quảng Bình này nhé!

Địa chỉ Thôn Thọ Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

INTOUR - Lưu ý. Nội dung bài viết về Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Đồng Hới Mới Nhất Năm Nay thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).