Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Cần Thơ Lung Linh Lý Tưởng Nhất Năm Nay

Bạn có biết địa điểm cắm trại lý tưởng nào tại Cần Thơ để cho ra những tấm ảnh check-in vô cùng xịn xò, đẹp "hết nước chấm" không?

INTOUR gợi ý bạn những địa điểm cắm trại tại Cần Thơ đẹp lung linh . Nếu có cơ hội, hãy đến đây thử dù chỉ một lần, trải nghiệm những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp len lỏi vào bức ảnh tạo nên một nét đẹp riêng biệt nhé

Bảo Gia Trang Viên

Là một người đam mê khám phá miền Tây sông nước thì không thể nào bỏ qua Bảo Gia Trang Viên tại Cần Thơ, đến đây bạn sẽ được trải nghiệm vui chơi như người dân miền Tây thực thụ, bao nhiêu muộn phiền cuộc sống đều tan biến.

Địa chỉ số 268 Khu vực Phú Quới, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Bãi Tắm Cần Thơ

Bãi tắm Cần Thơ là một bãi biển nhân tạo được nhiều du khách ưa chuyện, là một nơi bạn có thể hạ trại và ngắm nhìn khung cảnh mộc mạc, đơn giản.

Không khí nơi đây trong lành vô cùng. Đến đây và chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên bảo đảm bạn sẽ có những rung cảm đặc biệt với nơi này.

Địa chỉ Đường Sông Hậu, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Khu Cắm Trại Trốn Tìm

Đến với khu cắm trại trốn tìm bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi vui ngoài trời vô cùng tuyệt vời không chỉ là cắm trại.

Nếu bạn muốn trốn khói bụi thành phố, tìm một không gian yên tĩnh với nhiều cây cỏ xanh mát thì chọn về miền Tây là một lựa chọn vô cùng hợp lý, hãy thử trốn đến khu cắm trại Trốn Tìm thử để xem có ai đi tìm không nhé.

Địa chỉ Thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

INTOUR - Lưu ý. Nội dung bài viết về Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Cần Thơ Mới Nhất Năm Nay thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).