Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Cẩm Phả Lung Linh Lý Tưởng Nhất Năm Nay

Bạn có biết địa điểm cắm trại lý tưởng nào tại Cẩm Phả để cho ra những tấm ảnh check-in vô cùng xịn xò, đẹp "hết nước chấm" không?

INTOUR gợi ý bạn những địa điểm cắm trại tại Cẩm Phả đẹp lung linh . Nếu có cơ hội, hãy đến đây thử dù chỉ một lần, trải nghiệm những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp len lỏi vào bức ảnh tạo nên một nét đẹp riêng biệt nhé

Bái Tử Long

Vịnh Bái Tử Long được bầu chọn là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Đông Nam Á. Sự mê hoặc của vịnh biển này đến từ vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên và những trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Địa chỉ Thuộc vịnh Bắc Bộ, bao gồm một vùng biển của thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả và huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Đảo Rều (Đảo Khỉ)

Nằm nép mình bên bãi Cháy thơ mộng, những năm gần đây, đảo Rều (đảo khỉ) đang là điểm đến hấp dẫn cho các bạn trẻ yêu thiên nhiên và thích khám phá một không gian hoàn toàn mới.

Địa chỉ Phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Đảo Thẻ Vàng

Đảo Thẻ Vàng nằm giữa muôn trùng khơi, bốn bề là biển cả xanh thẳm, tọa lạc bình yên giữa vịnh Bái Tử Long. Hệ động thực vật trên đảo vô cùng xanh tốt, không khí trong lành khiến cho tâm hồn người lữ khách cảm thấy khoan khoái dễ chịu.

Địa chỉ Xã Thắng Lợi, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Bãi Biển Quan Lạn

Biển Quan Lạn là một trong những bãi biển vẫn còn giữ được nét hoang sơ, yên bình dù đã được phát triển du lịch từ khá lâu.

Những bờ cát trắng trải dài, đường bờ biển với sóng vỗ rì rào đã mang tới một nét đẹp nên thơ cho vùng biển này.

Địa chỉ Nằm trên vịnh Bái Tử Long thuộc xã Quan Lạn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Đảo Ba Mùn

Khám phá thiên nhiên hoang dã trong hành trình tham quan Bái Tử Long, tận hưởng không khí trong lành, thăm rừng nguyên sinh, tận mắt thấy các loài động, thực vật quý hiếm... là cảm giác nhiều du khách được trải nghiệm khi tới đảo Ba Mùn.

Địa chỉ Nằm trong vịnh Bái Tử Long, xã Minh Châu, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Đảo Trà Bản

Nếu bạn là người ưa khám phá những vùng đất mới, tìm hiểu những chốn hoang sơ, thanh bình thì đảo Trà Bản, một hòn đảo chưa được nhiều người biết đến nên vẫn giữ được những nét dung dị, mộc mạc của chốn thiên nhiên bình yên.

Địa chỉ Xã đảo Bản Sen, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Đảo Minh Châu

Vẻ đẹp thiên nhiên mê hồn của đảo Minh Châu đã thu hút đông đảo du khách gần xa đến với tỉnh Quảng Ninh. Một điểm du lịch thú vị đối với những bạn trẻ thích khám phá bởi đảo vẻ đẹp cùng phong cảnh hoang sơ, rất đỗi yên bình, bầu không khí trong lành.

Địa chỉ Xã Quan Lạn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

INTOUR - Lưu ý. Nội dung bài viết về Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Cẩm Phả Mới Nhất Năm Nay thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).