Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Bắc Giang Lung Linh Lý Tưởng Nhất Năm Nay

Bạn có biết địa điểm cắm trại lý tưởng nào tại Bắc Giang để cho ra những tấm ảnh check-in vô cùng xịn xò, đẹp "hết nước chấm" không?

INTOUR gợi ý bạn những địa điểm cắm trại tại Bắc Giang đẹp lung linh . Nếu có cơ hội, hãy đến đây thử dù chỉ một lần, trải nghiệm những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp len lỏi vào bức ảnh tạo nên một nét đẹp riêng biệt nhé

Đồng Cao

Nếu bạn là một tín đồ phượt thì không thể không biết đến Đồng Cao, đến nơi đây bạn có thể cảm nhận sự tuyệt vời mà tạo hóa đã ban lại, tận hưởng những làn gió mát trong không khí trong lành cùng với màu sắc tươi mát của đồng cỏ.

Những vách đá tuyệt đẹp hòa vào cánh rừng tạo nên một cảm giác thoải mái, làm ai cũng muốn một lần được đặt chân đến.

Địa chỉ Bản Gà, xã Thạch Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Thác Nước Hang Chiêng

Thác nước Hang Chiêng là một địa điểm vô cùng lý tưởng cho những ai thích khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, tránh xa những ồn ào nơi phố thị.

Những dòng suối chảy mang theo sự mát lạnh xua tan đi cái nóng buổi trưa, không chỉ vậy nơi đây còn là một địa điểm cắm trại lý tưởng.

Địa chỉ Xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Rừng Nguyên Sinh Khe Rỗ

Bức tranh thiên nhiên hùng vĩ như hiện ra trước mắt khi đặt chân đến Rừng Nguyên Sinh Khe Rỗ, những dòng nước ngầm chảy tạo thành dòng suối với tiếng nước êm tai bên cạnh cánh rừng già. Nếu bạn là một người yêu thích cắm trại thì nơi này là một điểm đến vô cùng đáng giá.

Địa chỉ Xã An Lạc, huyện Động Sơn, tỉnh Bắc Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Hồ Khuôn Thần

Hồ Khuôn Thần, nước trong xanh cùng với những hòn đảo lấp ló đã tạo nên một không gian lộng lẫy muôn màu sắc, đến đây bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì cảnh quan nơi này, bạn sẽ cảm nhận được một chút bình yên cho ngày dịu dàng khi cắm trại tại đây.

Địa chỉ Xã Kiên Lao, huyện Lục Ngạn, tỉnh Kiên Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Núi Dành

Núi Dành được biết đến là nơi có nhiều thông, vậy nên nơi đây luôn là điểm đến vô cùng thích hợp để đặt lều cắm trại qua đêm. Nếu có dịp bạn hãy đến nơi đây và trải nghiệm nhé.

Địa chỉ Xã Liên Chung và Việt Lập, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Hồ Cấm Sơn

Cảnh quan nơi đây tuyệt vời đến mức được tác giả lấy làm nguồn cảm hứng để viết nhạc, những làn sương trắng vào buổi sáng sớm hiện lên một cách kỳ ảo, tạo nên một vẻ đẹp khác biệt cho nơi này. Hồ Cấm Sơn còn được biết đến với tên gọi khác là hồ trên núi.

Địa chỉ Huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Lăng Dinh Hương

Lăng Dinh Hương sở hữu quần thể kiến trúc đá điêu khắc rất hoành tráng, vì sự độc đáo này nên nơi đây đã trở thành một điểm đến vô cùng thú vị, không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến Bắc Giang, nơi đây cũng rất thích hợp nếu bạn muốn cắm trại.

Địa chỉ Làng Dinh Hương, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Bản Đá Húc

Nếu bạn hạ trại tại đây bản Đá Húc sẽ được tận hưởng màu xanh tươi mát của khu rừng nguyên sinh, mùi vị nơi đây như xua tan đi những ưu phiền cuộc sống, đến đây tận hưởng những điều tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.

Địa chỉ Phường Bình Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

INTOUR - Lưu ý. Nội dung bài viết về Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Bắc Giang Mới Nhất Năm Nay thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).