Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Tuyên Quang Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Tuyên Quang là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Tuyên Quang để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Tuyên Quang cho đến giá vé các điểm tham quan ở Tuyên Quang.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Tuyên Quang mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Tuyên Quang nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

ATK Tân Trào

Tuyên Quang chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử, cũng như là nơi có nhiều sự kiện quan trọng diễn ra. Chiến khu Tân Trào nằm trong một thung lũng nhỏ, nơi đây mang đậm dấu ấn lịch sử quan trọng. Những vẻ đẹp tuy bình dị nhưng luôn đem lại cho du khách cảm giác tò mò, muốn tìm hiểu về nơi này.

Giá vé tham quan ATK Tân Trào Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em trên 1m2 20.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thành Nhà Mạc

Đây là một trong những công trình văn hóa truyền thống lịch sử, được chứng nhận là di tích lịch sử văn hóa truyền thống cấp Quốc Gia. Nơi đây chứng kiến di tích lịch sử vô cùng quan trọng thế nên là một địa điểm vô cùng thú vị. Nằm tại tổ 8, phường Tân Quang.

Giá vé tham quan Thành nhà Mạc Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Động Song Long

Đây là một điểm đến lý tưởng cho những du khách đam mê những vẻ đẹp huyền ảo. Động mang vẻ đẹp hoang dã như được tô thêm sắc màu bởi những nhũ đá được ánh sáng len lỏi vào tạo nên những sắc màu vô cùng lung linh đẹp mê hồn. Tọa lạc tại xã Khuôn Hà, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang. Số điện thoại liên hệ: 0988486112.

Giá vé tham quan Động Song Long Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Du Lịch Sinh Thái Na Hang

Nơi đây sở hữu một nền văn hóa đặc sắc vì có 12 dân tộc đang sinh sống tại đây, mỗi dân tộc tạo nên một điểm nhấn đặc biệt cho nơi này. Du khách đến đây vô cùng thích thú vì phong tục tập quán, cũng như là cảnh sắc thiên nhiên đa dạng. Tạo nên một bức tranh tô đậm thêm cho cuộc sống.

Giá vé tham quan Khu du lịch sinh thái Na Hang Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thác Mơ

Thác Mơ hay được gọi vui là "nàng tiên quyến rũ giữa núi non trùng điệp". Tiếng nước đổ cùng với phong cảnh hữu tình tại nơi đây tạo nên một bức tranh vô cùng lãng mạn. Đến đây và thả mình dưới hồ nước trong xanh để tận hưởng những cảnh sắc tươi đẹp thì vô cùng thích hợp trong một kỳ nghỉ. Tọa lạc tại thị trấn Nà Hang, huyện Nà Hang, tỉnh Tuyên Quang

Giá vé tham quan Thác Mơ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thác Bản Ba

Bức tranh nguyên sơ, thơ mộng cùng những cánh đồng bát ngát này vô cùng thu hút du khách khi đặt chân đến Tuyên Quang. Nơi đây vô cùng thích hợp để thư giãn, nghỉ dưỡng. Đặc biệt là vào những ngày hè nóng oi bức. Tọa lạc tại Thị trấn Vĩnh Lộc, Huyện Chiêm Hoá, Tuyên Quang.

Giá vé tham quan Thác Bản Ba Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Lăn

Thác Lăn là một địa điểm vô cùng thư thái với dòng nước mát lạnh, hòa mình vào dòng nước còn phảng phất một tí mùi thơm của hoa thoải mái tinh thần vô cùng. Ngoài thư giãn thì đây còn là một nơi ngắm cùng vô cùng tuyệt vời, có thể ngắm những mái nhà sàn thoắt ẩn thoắt hiện dưới những núi đá vô trùng điệp. Nằm tại địa chỉ Yên Phú, Hàm Yên, Tuyên Quang.

Giá vé tham quan Khu du lịch sinh thái Thác Lăn Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Nghỉ Dưỡng Suối Khoáng Mỹ Lâm

Suối khoáng Mỹ Lâm thu hút nhiều khách tham quan vì ngoài phong cảnh trữ tình lãn mạng thì dòng suối khoáng ở đây rất trong và có độ nóng ổn định, điều trị bệnh và giúp phục hồi tinh thần rất tốt. Du khách có thể đến đây thả mình thư thái vào dòng nước tránh xa ồn ào phố thị. Suối khoáng nằm ở Phú Lâm, Yên Sơn, Tuyên Quang. Số điện thoại liên hệ: 0207. 3876 368

Giá vé tham quan Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Mỹ Lâm Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Lán Nà Lừa

Lán Nà Lừa là một căn lán có hai gian nhỏ, nơi Bác Hồ dừng chân. Không gian bên trong là để Bác nghỉ ngơi, còn bên ngoài là để tiếp khách và làm việc. Nơi đây tuy đơn giản nhưng lại mang một ý nghĩa, niềm tự hào vô cùng to lớn của người dân Tuyên Quang nói riêng và dân tộc nói chung. Địa chỉ tại Tân Trào, Sơn Dương, Tuyên Quang. Số điện thoại liên hệ: 02073830264

Giá vé tham quan Lán Nà Lừa Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hang Bòng

Hang Bòng là một địa điểm được biết đến vô cùng đặc biệt vì là nơi Bác Hồ đã đến ở và làm việc. Nơi đây có kết cấu theo kiểu nhà sàn miền núi, có một cửa hang đá nhỏ trước cửa, vô cùng đơn giản. Thế nhưng nơi đây lại mang một giá trị văn hóa lịch sử vô cùng to lớn. Nằm tại thôn Bòng, Tân Trào, Sơn Dương, Tuyên Quang

Giá vé tham quan Hang Bòng Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Tuyên Quang thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).