Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Thái Nguyên Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Thái Nguyên là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Thái Nguyên để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Thái Nguyên cho đến giá vé các điểm tham quan ở Thái Nguyên.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Thái Nguyên mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Thái Nguyên nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Hồ Núi Cốc

Hồ núi Cốc được biết đến là một hồ nước nhân tạo, đến với khu du lịch Hồ Núi Cốc ngoài việc thư giãn với những dòng nước, ngắm vẻ đẹp hữu tình thì còn có thể khám phá các quần thể hang động, khu vui chơi, công viên nước...

Nơi đây trở thành một địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách. Nằm tại xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Số điện thoại liên lạc: 0280.3825.312; 0280.3825.381 ; 0280.3825.555 Fax : 0280.3825.322. 

Giá vé tham quan Hồ Núi Cốc Mới Nhất năm nay

Người lớn 130.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em trên 1m2 130.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hang Phượng Hoàng – Suối Mỏ Gà

Suối Mỏ Gò nằm ngay chân núi Phượng Hoàng, nơi đây có nhiều nhũ đá đẹp lung linh. Đây là một sự kết hợp giữa du lịch sinh thái và hang động vô cùng hoàn hảo. Tọa lạc tại Xã Phú Thượng ,huyện Võ Nhai ( Đi dọc theo quốc lộ 1B Thái Nguyên - Lạng Sơn cách thành phố Thái Nguyên 45km). Email: phuonghoang@gmail.com

Giá vé tham quan Hang Phượng Hoàng – Suối Mỏ Gà Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thác Mưa Rơi

Mang một cái tên vô cùng lãng mạn, thác Mưa Rơi như một nàng công chúa với vẻ đẹp dịu dàng ẩn mình trong rừng xanh, len lỏi vào trái tim của du khách tham quan.

Nơi đây chứa một vẻ đẹp tinh khôi mỗi khi dòng thác đổ xuống tạo nên một thắng cảnh đi vào lòng người. Nằm tại địa chỉ Thần Xa, Võ Nhai, Thái Nguyên. Số điện thoại liên hệ: 0336 546 622

Giá vé tham quan Thác Mưa Rơi Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Đồi Chè Tân Cương

Đắm chìm trong màu xanh bạt ngàn đem lại sự bình yên vô vùng. Hình ảnh những đồi chè xanh mướt hòa cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp làm du khách chìm đắm si mê. Những sắc xanh nhẹ nhàng tạo nên một bức tranh vẽ thơ mộng.

Nằm cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 10 km về phía Tây Nam, tập trung chủ yếu ở 3 xã Tân Cương, Phúc Xuân, Phúc Trìu. Email: tancuong@gmail.com

Giá vé tham quan Đồi Chè Tân Cương Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Không Gian Văn Hóa Trà Tân Cương

Không gian văn hóa trà Tân Cương là một địa điểm tập thể, đến đây du khách có thể tìm hiểu về đời sống sinh hoạt của người dân nơi đây. Ngoài ra còn có thể thưởng thức vô số loại trà nổi tiếng tại Thái Nguyên.

Không gian nơi đây mang vẻ bình dị mà lại sống động vô cùng. Tọa lạc tại Tân Cương, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên. Số điện thoại: 0868 662 837

Giá vé tham quan Không gian văn hóa trà Tân Cương Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Hang

Chùa Hang hay con được gọi là "Tiên Lữ Phật Động". Nơi đây thu hút bởi ba ngọn núi đá lớn. Đây là một trong những địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng và thu hút du khách trong và ngoài nước. Nằm ngay trung tâm thị trấn Chùa Hang, Đồng Hỷ, cách trung tâm thành phố Thái Nguyên khoảng 2 km.

Giá vé tham quan Chùa Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

An Toàn Khu ATK Định Hóa

Khi du lịch Thái Nguyên không thể nào bỏ qua ATK Định Hóa, nơi đây được đánh giá “Là một quần thể di tích quan trọng bậc nhất của dân tộc Việt Nam trong thế kỷ 20”.

Nơi đây có một ý nghĩa lịch sử vô cùng quan trọng, là một điểm đến vô cùng lý tưởng cho những du khách yêu thích về lịch sử dân tộc. Thuộc địa phận các xã Phú Đình, Điềm Mặc, Thanh Định, Định Biên, Bảo Linh, Đồng Thịnh, Quy Kỳ, Kim Phượng, Bình Thành và thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Số điện thoại liên hệ: 097 975 91 23

Giá vé tham quan An toàn khu ATK Định Hóa Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Bảo Tồn Nhà Sàn Dân Tộc Thái Hải

Khu Bảo Tồn Nhà Sàn Dân Tộc Thái Hải là nơi lưu giữ các giá trị văn hóa truyền thống. Nơi đây tái hiện lại những cảnh sinh hoạt, nếp sống của đồng bào dân tộc vô cùng đặc biệt.

Ngoài ra nơi đây còn có khu ẩm thực, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí vô cùng thú vị. Tọa lạc tại Khu du lịch Thái Hải, Thịnh Đức, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên. Số điện thoại: 02083901862

Giá vé tham quan Khu Bảo Tồn Nhà Sàn Dân Tộc Thái Hải Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em trên 1m2 30.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hồ Ghềnh Chè

Hồ Ghềnh Chè hiện lên như một bức tranh vẽ tuyệt đẹp. Phong cảnh nơi đây vô cùng lãng, hồ nước mang sắc xanh nhẹ nhàng. Ngoài non nước hữu tình thì còn có thể ngắm những hòn đảo.

Nơi đây là một sự kết hợp vo cùng tuyệt vời tạo nên bức tranh nên thơ, thu hút khách du lịch vô cùng. Tọa lạc tại Tiền Tiến, xã Bình Sơn (T.P Sông Công), Thái Nguyên. Số điện thoại: 097 388 05 30

Giá vé tham quan Hồ Ghềnh Chè Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Thái Nguyên thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).