Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Thái Bình Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Thái Bình là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Thái Bình để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Thái Bình cho đến giá vé các điểm tham quan ở Thái Bình.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Thái Bình mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Thái Bình nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Nhà Thờ Bác Trạch

Nhà thờ Bác Trạch là một điểm đến nhất định phải ghé khi bạn tới mảnh đất này. Với nét kiến trúc độc đáo và thu hút dưới đôi mắt của bất cứ du khách nào khi tới Thái Bình.

Nhà thờ Bác Trạch mang vẻ đẹp nguy nga, lộng lẫy và vô cùng tráng lệ. Bất cứ ai ghé đến đều phải ngỡ ngàng bởi sự tráng lệ của nhà thờ này. Nhà Thờ Bác Trạch nằm tại xã Vân Trường, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Giá vé tham quan Nhà Thờ Bác Trạch Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đền Thánh Mẫu

Đền Thánh Mẫu là di tích lịch sử văn hóa đã được xếp hạng. Từ nhiều thập kỷ qua, giới nghiên cứu tín ngưỡng dân gian trong và ngoài nước đều đã thống nhất và nhận định: tín ngưỡng thờ Mẫu là một loại hình tín ngưỡng dân gian giàu tố chất nhân văn độc đáo của nước ta. Đền Thánh Mẫu nằm tại xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Giá vé tham quan Đền Thánh Mẫu Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đền Tiên La

Đền Tiên La là một công trình kiến trúc được xây dựng theo kiểu phương đình, theo lối “Chồng diêm cố các”. Vật liệu xây dựng hầu như đều được làm bằng đá như hệ thống cột đá, xà đá, kèo đá… rất tinh xảo. Đền Tiên La nằm tại xã Đoan Hùng, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Giá vé tham quan Đền Tiên La Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bãi Biển Đồng Châu

Bãi biển Đồng Châu là một bãi biển đẹp và nổi tiếng của tỉnh Thái Bình. Với một vẻ đẹp hoang sơ tuyệt đẹp. Đến đây, du khách sẽ có cơ hội được tận hưởng một bầu không khí trong lành, mát mẻ. Bãi biển Đồng Châu nằm tại xã Đông Minh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Giá vé tham quan Bãi Biển Đồng Châu Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Keo

Chùa Keo có tên là “Thần Quang Tự”, được xây dựng năm 1632 theo lối kiến trúc “Nội công ngoại quốc” đặc trưng của kiến trúc chùa Việt Nam. Chùa được đánh giá là công trình có qui mô lớn bậc nhất trong các chùa cổ ở Việt Nam cùng với nhiều giá trị kiến trúc nghệ thuật độc đáo. Chùa Keo nằm tại Làng Keo, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. 

Giá vé tham quan Chùa Keo Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Làng Dệt Chiếu Hới

Làng dệt chiếu Hới là một trong những làng nghề lâu đời mà còn là thương hiệu đáng tự hào của người dân Thái Bình. Ngày nay, làng nghề càng phát triển dù phải cạnh tranh với rất nhiều những thương hiệu khác. Khám phá về làng nghề dệt chiếu Hới là một trong những lựa chọn của đa phần du khách khi đến với Thái Bình.

Giá vé tham quan Làng Dệt Chiếu Hới Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

KDL Sinh Thái Cồn Vành

Cồn Vành là địa điểm thuận lợi để du lịch trong mỗi mùa hè. Một vùng đất yên bình và nên thơ với bãi biển Cồn Vành nổi tiếng. Đến du lịch Cồn Vành, du khách sẽ có khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ tại đây. KDL Sinh Thái Cồn Vành nằm tại xã Nam Phú, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Giá vé tham quan KDL Sinh Thái Cồn Vành Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

KDL Sinh Thái Cồn Đen

Khu du lịch sinh thái Cồn Đen được biết đến là một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn. Nơi đây được ví như một “nàng thiếu nữ” với vẻ đẹp hoang sơ và trữ tình làm nao lòng không biết bao du khách. KDL Sinh Thái Cồn Đen nằm tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Số điện thoại liên hệ là 0363 602 599

Giá vé tham quan KDL Sinh Thái Cồn Đen Mới Nhất năm nay

Người lớn 60.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 60.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 60.000 VNĐ / Vé

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Thái Bình thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).