Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Sóc Trăng Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Sóc Trăng là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Sóc Trăng để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Sóc Trăng cho đến giá vé các điểm tham quan ở Sóc Trăng.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Sóc Trăng mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Sóc Trăng nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Chợ Nổi Ngã Năm

Chợ nổi Ngã Năm là nơi khắc họa rõ nhất bức tranh về cuộc sống buôn bán của những người dân chân chất và mộc mạc trên từng ngóc ngách của khu chợ nổi nổi tiếng khắp miền Tây. Chợ Nổi Ngã Năm nằm tại thị trấn Ngã Năm, huyện Thanh Trị, tỉnh Sóc Trăng.

Giá vé tham quan Chợ Nổi Ngã Năm Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Dơi

Chùa Dơi là quần thể kiến trúc tiêu biểu trong truyền thống tín ngưỡng đồng bào Khmer. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo, cổ kính của ngôi chùa, và còn được hòa mình vào thiên nhiên huyền bí với những bầy dơi treo mình trên khắp những tán cây trong khuôn viên. Chùa Dơi tọa lạc tại 73B Lê Hồng Phong, phường 3, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Giá vé tham quan Chùa Dơi Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bảo Tàng Khmer

Bảo Tàng Khmer được xây dựng vào những năm 1938, gồm 2 khu: Khu trưng bày hiên vật là nhà hội Xamacum và khu văn phòng mới. Ngoài ra, nơi này còn trưng bày nhiều hiện vật quý, phản ánh đời sống văn hóa vật chất và tinh thần của đồng bào Khmer qua nhiều thế hệ. Bảo Tàng Khmer nằm tại phường 6, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Giá vé tham quan Bảo tàng Khmer Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Kh’Leang

Chùa Kh’Leang là một trong những ngôi chùa Khmer cổ có lịch sử gần 500 trăm. Chùa mang đậm dấu ấn kiến trúc Khmer rất tinh tế, sắc sảo, pha trộn phong cách Việt – Hoa trong bài trí. Chùa Kh'Leang nằm tại 71 đường Mậu Thân, khóm 5, phường 6, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Giá vé tham quan Chùa Kh’Leang Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Du Lịch Sinh Thái Bình An

Khu du lịch sinh thái Bình An là một địa điểm du lịch mà bạn nhất định phải ghé khi đến Sóc Trăng. Nơi đây mang một khung cảnh thiên nhiên rộng lớn cùng với đó là những điểm vui chơi giải trí, các khu ăn uống phục vụ cho các hoạt động nghỉ dưỡng. Khu Du Lịch Sinh Thái Bình An nằm tại số 71, phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Giá vé tham quan Khu du lịch sinh thái Bình An Mới Nhất năm nay

Người lớn 70.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 70.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Som Rong

Chùa Som Rong là một trong những ngôi chùa có quy mô rộng lớn cùng với lối kiến trúc nguy nga, lộng lẫy bậc nhất. Đây không chỉ là nơi sinh hoạt văn hóa, tâm linh của người dân địa phương, mà còn là một địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút du khách thập phương ghé thăm mỗi ngày. Chùa Som Rong nằm tại 367 đường Tôn Đức Thắng, phường 5, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Giá vé tham quan Chùa Som Rong Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Vườn Cò Tân Long

Vườn Cò Tân Long được mệnh danh là khu bảo tồn của loài cò vì sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi cho sự sinh sống và phát triển của nhiều loài động thực vật, nhất là các loài chim, cò.

Ngoài ra đây cũng là địa điểm du lịch được nhiều bạn trẻ yêu thích đến đây tham quan. Vườn Cò Tân Long nằm ở xã Long Bình, thị xã Ngã Năm, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Giá vé tham quan Vườn cò Tân Long Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Sóc Trăng thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).