Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Quảng Ninh Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Quảng Ninh là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Quảng Ninh để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Quảng Ninh cho đến giá vé các điểm tham quan ở Quảng Ninh.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Quảng Ninh mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Quảng Ninh nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long đã không còn xa lạ với mọi người khi đã hai lận được công nhận là Di sản tự nhiên thế giới. Mang vẻ đẹp huyền ảo với những hang động đẹp bật nhất.

Nơi đây quả là một tuyệt tác thiên nhiên làm bao du khách đắm say. Nằm ở Bờ Tây vịnh Bắc Bộ, Vịnh Hạ Long, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Số điện thoại liên lạc: 0203 3824 867 - 058 567 2724.

Giá vé tham quan Vịnh Hạ Long Mới Nhất năm nay

Người lớn 240.000VNĐ ~ 290.000VNĐ/1 người
Trẻ em trên 1m2 240.000VNĐ ~ 290.000VNĐ/1 người
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bãi Biển Bãi Cháy

Bãi biển Bãi Cháy là bãi biển rộng nhất tại Hạ Long. Nơi đây là một bãi tắm nhân tạo có nhiều bãi cát đẹp trải dài. Ngoài những bãi cát đẹp trắng xóa len lỏi vào trái tim du khách một vẻ đẹp trữ tình thì còn có những hàng thông kéo dài tạo nên một bầu không khí vô cùng thư giãn. Tọa lạc tại Phường Bãi Cháy, Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Giá vé tham quan Bãi biển Bãi Cháy Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô đem đến cho du khách một không gian xanh mát, yên bình tĩnh lặng nơi đây được ví von là Viên Ngọc Xanh của miền Bắc. Ngoài thưởng thức cảnh trữ tình, lãng mạn thì nơi đây còn cho ra những bức ảnh check-in vô cùng đẹp. Thuộc huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Số điện thoại liên lạc: 036 928 6110

Giá vé tham quan Đảo Cô Tô Mới Nhất năm nay

Người lớn 230.000VNĐ ~ 250.000VNĐ/1 người
Trẻ em trên 1m2 230.000VNĐ ~ 250.000VNĐ/1 người
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Công Viên Hà Lan

Công viên Hà Lan một điểm đến vô cùng phù hợp cho những du khách thích thả mình, thư giãn cùng với làn nước mát. Không chỉ là những bể bơi mà nơi đây còn có những hoạt động vô cùng thú vị.

Công viên nước đem lại cảm giác thư giãn cho du khách, cùng hòa mình vào sự nhộn nhịp, sôi động nơi đây làm tinh thần thoải mái vô cùng. Nằm tại Phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh.

Giá vé tham quan  Công viên Hà Lan Mới Nhất năm nay

Người lớn 40.000VNĐ/1 người
Trẻ em trên 1m2 40.000VNĐ/1 người
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Ba Vàng

Chùa Ba Vàng là một công trình điêu khắc bề thế, nơi đây là địa điểm tâm linh được nhiều du khách đến tham quan để cầu bình an, sức khỏe. Tọa lạc tại vị trí mà phía trước là sông nước, phía sau là núi cao tạo nên điểm nhấn và cũng là điểm đến làm bao du khách say đắm. Nằm tại P. Quang Trung, Thành phố Uông Bí, T. Quảng Ninh. 

Giá vé tham quan Chùa Ba Vàng Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thác Lựng Xanh

Để đến được Thác Lựng Xanh du khách phải trải qua những chặng đường đi vô cùng thú vị như "băng rừng, lượn suối". Nhưng khi đặt chân đến đây sẽ không bao giờ thất vọng vì nơi đây như được tách biệt khỏi chốn đô thị, đắm chìm trong sự hùng vĩ của thiên nhiên. Tọa lạc tại Phường Quang Trung, thành phố Uông Bí.

Giá vé tham quan Thác Lựng Xanh Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bảo Tàng Và Thư Viện Quảng Ninh

Sở hữu lối kiến trúc và phong cách mới lạ, độc đáo được ví như "Viên Ngọc Đen" huyền bí vô cùng. Nơi đây đã trở thành địa điểm check-in vô cùng phổ biến đối với du khách. Nơi đây là một kho tàng nghệ thuật lịch sử vô cùng sống động, đặc biệt. Nằm ở phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long.

Giá vé tham quan Bảo tàng và Thư viện Quảng Ninh Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Lôi Âm

Chùa Lôi Âm có một khuôn viên vô cùng thanh tịnh, là một kiến trúc tâm linh cổ vô cùng độc đáo, được nhiều bạn trẻ yêu thích khám phá tìm đến. Đây là một địa điểm du lịch tâm linh vô cùng đẹp mà du khách nên đến dù chỉ một lần. Tọa lạc tại phường Đại Yên, thành phố Hạ Long.

Giá vé tham quan Chùa Lôi Âm Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Di Tích Lịch Sử Miếu Ông – Miếu Bà

Đây là minh chứng cho quá trình chinh phục thiên nhiên, nơi đây luôn đông đúc vào mỗi dịp Xuân về, dịp Lễ. Một vùng đất vô cùng thanh bình, phong cảnh thì trữ tình nên thơ nên đã trở thành một địa điểm mà du khách không nên bỏ qua. Đây là một địa điểm du lịch tại Huyện Ba Chẽ.

Giá vé tham quan Di tích lịch sử Miếu Ông – Miếu Bà Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử

Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử nằm khá cao so với mực nước biển, với những rừng trúc, rừng thông tạo nên vẻ đẹp hùng vĩ cho địa điểm linh thiêng này. Mang vẻ đẹp cổ kín, ẩn chứa nhiều ý nghĩa.

Hiện nay nơi đây đã được tôn tạo lại và thu hút hàng ngàn khách đến tham quan hàng năm. Tọa lạc tại thôn Nam Mẫu, xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Giá vé tham quan Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Quảng Ninh thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).