Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Quảng Ngãi Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Quảng Ngãi là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Quảng Ngãi để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Quảng Ngãi cho đến giá vé các điểm tham quan ở Quảng Ngãi.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Quảng Ngãi mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Quảng Ngãi nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Suối Khoáng Nóng Nghĩa Thuận

Suối khoáng nóng Nghĩa Thuận là địa điểm được yêu thích của du khách thập phương. Đến đây du khách sẽ được hòa mình vào bể khoáng nóng tự nhiên, tắm bùn, tắm Onsen Nhật Bản,... giúp xua tan đi mọi mệt mỏi, áp lực và muộn phiền của cuộc sống.

Suối khoáng nóng Nghĩa Thuận nằm tại xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Số điện thoại liên hệ là 0888 989 899

Giá vé tham quan Suối Khoáng Nóng Nghĩa Thuận Mới Nhất năm nay

Người lớn - Đủ dịch vụ: 250.000 VNĐ / Vé- Không tắm bùn: 180.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 - Đủ dịch vụ: 250.000 VNĐ / Vé- Không tắm bùn: 180.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Suối Chí

Suối Chí được mệnh danh là con suối không bao giờ khô cạn, nơi đây luôn có không khí luôn mát ngời ngợi, ngay cả mùa khô cũng không bị ảnh hưởng nhiều.

Suối Chí đã trở thành địa điểm khám phá quen thuộc của nhiều du khách khi đến Quảng Ngãi. Suối Chí nằm tại xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi. Số điện thoại liên hệ là 0914 163 438 

Giá vé tham quan Suối Chí Mới Nhất năm nay

Người lớn 200.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 200.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thành Cổ Quảng Ngãi

Thành cổ Quảng Ngãi - còn được gọi là Cẩm Thành (Thành Gấm) được xây dựng vào năm 1807. Nơi đây được dùng làm hành cung và đây là nơi tọa lạc của cơ quan chính quyền tỉnh Quảng Ngãi từ 1832 cho đến khi bị phá hủy bởi chiến tranh tại nước ta.

Và hiện nay đã được phục hồi và tu sửa. Thành Cổ Quãng Ngãi nằm tại 99 Lê Tung Đình, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Số điện thoại liên hệ là 0255 3727 339

Giá vé tham quan Thành Cổ Quảng Ngãi Mới Nhất năm nay

Người lớn - Vé tiêu chuẩn có thuyết minh: 140.000 VNĐ / Vé- Vé tiêu chuẩn không thuyết minh: 100.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 - Vé tiêu chuẩn có thuyết minh: 140.000 VNĐ / Vé- Vé tiêu chuẩn không thuyết minh: 100.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thác Trắng Minh Long

Thác Trắng Minh Long được bao bọc trong lòng núi, và đây là con thác kỳ vĩ mà hầu như chỉ người dân địa phương mới biết. Thác quanh năm chảy nước trắng xóa, thế nên cái tên Thác Trắng cũng từ đó mà ra đời. Thác Trắng Minh Long nằm tại xã Thanh An, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi. Số điện thoại liên hệ là 0909 090 090

Giá vé tham quan Thác Trắng Minh Long Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đảo Lý Sơn

Đảo Lý Sơn có diện tích khá nhỏ nhưng lại sở hữu những bãi tắm đẹp tuyệt vời với làn cát trắng mịn và được bao bọc bởi những vách đá nham thạch kỳ vĩ.

Vì thế, Đảo Lý Sơn mang một vẻ đẹp theo đúng nghĩa của câu biển xanh – cát trắng – nắng vàng. Đảo Lý Sơn là một huyện đảo của tỉnh Quảng Ngãi. Số điện thoại liên hệ là 0553 626 431 hoặc 0553 626 138

Giá vé tham quan Đảo Lý Sơn Mới Nhất năm nay

Người lớn - Lượt đi: 115.000 VNĐ / Vé- Lượt về: 110.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 - Lượt đi: 115.000 VNĐ / Vé- Lượt về: 110.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Cổng Tò Vò

Cổng Tò Vò là một cổng đá nham thạch tự nhiên được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam, đây là điểm sống ảo của nhiều du khách khi tới đây. Đây cũng là nơi cực kì đắc địa để ngắm hoàng hôn vô cùng lãng mạn. Cổng Tò Vò thuộc huyện Đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. 

Giá vé tham quan Thạch Cổng Tò Vò Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Hang Quãng Ngãi

Chùa Hang Quảng Ngãi nằm trên vách đá của núi Thới Lới một cách ngoạn mục, tại nơi được khắc g4 chữ hán màu vàng, đó là "Thiên Khổng Thạch Tự" để cho mọi người biết rằng tại đây có một ngôi chùa linh thiêng, cổ kính. Chùa Hang Quảng Ngãi nằm tại xã Hải An, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. 

Giá vé tham quan Chùa Hang Quảng Ngãi Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hang Câu

Hang Câu sở hữu cho mình bầu không khí trong lành, trong lòng núi được khoét sâu sau quá trình hàng thế kỷ phong hóa nham thạch. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những phong cảnh được vẽ ra bởi tạo hóa, hoang sơ nhưng đầy sự hùng vĩ. Hang Câu nằm tại xã An Hải, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quãng Ngãi.

Giá vé tham quan Hang Câu Mới Nhất năm nay

Người lớn 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Đục

Chùa Đục - có tên gọi khác là Đỉnh Liêm Tự, là một quần thể thắng cảnh tâm linh gồm hệ thống cổng chùa, Quan Âm Đài, 139 bậc thang được xây dựng vào năm 2008.

Đây là nơi thờ cúng của các Phật tử địa phương, các Phật tử trong nước và ngoài nước. Chùa Đục nằm tại xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Giá vé tham quan Chùa Đục Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí 
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Núi Thới Lới

Núi Thới Lới là ngọn núi cao nhất tại huyện đảo đảo Lý Sơn, do đó, tầm nhìn tại đây sẽ có thể bao quát toàn cảnh với những thảm cỏ xanh ngát và bờ biển mênh mông vô tận. Núi Thới Lới nằm tại xã An Hải, huyện Đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Giá vé tham quan Núi Thới Lới Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Núi Lửa Giếng Tiền

Núi Lửa Giếng Tiền là ngọn núi lửa lớn thứ hai trên đảo Lý Sơn. Núi lửa này từng phát nổ tro bụi và mảnh vỡ trên diện tích khoảng 450m vuông. Nguồn gốc cái tên Giếng Tiền xuất phát từ việc núi có miệng rất tròn và nhọn giống như một đồng xu. Núi Lửa Giếng Tiền nằm tại xã An Vĩnh, huyện Đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. 

Giá vé tham quan Núi Lửa Giếng Tiền Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đảo Bé

Đảo Bé - còn có tên gọi là Đảo An Bình, du khách đến đây có thể đắm mình trong dòng nước xanh mát lạnh, trong vắt cùng với những bãi cát trắng đẹp tuyệt vời. Đảo Bé thuộc huyện Đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Giá vé tham quan Đảo Bé Mới Nhất năm nay

Người lớn Khứ hồi: 60.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 Khứ hồi:60.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hòn Mù Cu

Hòn Mù Cu là một hòn đảo có diện tích nhất và không ai sinh sống. Đây chỉ là nơi để tàu thuyền neo đậu tạm thời khi cần. Nhưng chính vì thế mà nơi đây giữ được gần như là trọn vẹn vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng nơi đây. Hòn Mù Cu thuộc huyện Đảo Lý Sơn.

Giá vé tham quan Hòn Mù Cu Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Nhà Thờ Giáo Xứ Lý Sơn

Nhà Thờ Giáo xứ Lý Sơn là một công trình được khởi công xây dựng ngày 20/07/2012 và được khánh thành và cung hiến vào ngày 13/08/2014. Nhà Thờ Giáo xứ Lý Sơn nằm tại xã An Hải, huyện Đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. 

Giá vé tham quan Nhà Thờ Giáo Xứ Lý Sơn Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Gành Yến

Gành Yến với sự kết hợp giữa bầu trời, áng mây, non nước và những phiến đá đen với hình dáng muôn hình vạn trạng tạo thành một bức tranh sơn thủy tuyệt vời. Gành Yến nằm tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Giá vé tham quan Gành Yến Mới Nhất năm nay

Người lớn 100.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 100.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bảo Tàng Hải Đội Hoàng Sa

Nhà trưng bày hải đội Hoàng Sa kiêm quản Trường Sa là một địa điểm văn hóa lịch sử vô cùng quan trọng và thiêng liêng của tổ quốc. Được xây dựng vào năm 2010, tại đây trưng bày hơn 100 hiện vật của những người lính tại Hoàng Sa cùng nhiều bản đồ và tư liệu cổ để minh chứng rằng Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam.

Giá vé tham quan Bảo Tàng Hải Đội Hoàng Sa Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Thành Cổ Châu Sa

Thành Cổ Châu Sa là thành đất duy nhất mà người Chăm còn để lại với những dấu tích được nhận diện khá rõ vị trí, quy mô, bố cục cũng như vai trò của tòa thành đối với vùng đất Quảng Ngãi. Thành Cổ Châu Sa nằm thuộc huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.

Giá vé tham quan Thành Cổ Châu Sa Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Bệnh Xá Đặng Thùy Trâm

Bệnh Xá Đặng Thùy Trâm là nơi khám, chữa bệnh có mô hình đặc biệt bởi lần đầu tiên trong hệ thống khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên cả nước.

Ngoài việc thực hiện khám, chữa bệnh cho nhân dân trong vùng thì đây còn là địa chỉ thu hút hàng chục nghìn lượt du khách đến tham quan mỗi năm. Bệnh Xá Đặng Thùy Trâm nằm tại xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Giá vé tham quan Bệnh Xá Đặng Thùy Trâm Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Núi Thiên Ấn

Núi Thiên Ấn có hình thang cân tựa một chiếc ấn trên trời cao niêm xuống dòng sông. Đỉnh của núi là một vùng đồng bằng khá rộng và bằng phẳng, thuận lợi cho du khách di chuyển lên đây. Núi Thiên Ấn nằm tại xã Tịnh Ấn Đông và phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Giá vé tham quan Núi Thiên Ấn Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bãi Biển Mỹ Khê Quảng Ngãi

Nếu như Đà Nẵng có một bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng là quyến rũ, luôn thu hút đông đảo du khách thì bãi biển Mỹ Khê ở Quảng Ngãi lại mang cho mình vẻ đẹp thơ mộng và hoang sơ không phải ai cũng biết đến. Bãi Biển Mỹ Khê Quảng Ngãi thuộc địa phần thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Giá vé tham quan Bãi Biển Mỹ Khê Quảng Ngãi Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bãi Biển Dung Quất

Bãi Biển Dung Quất quanh năm hiền hòa với làn nước trong mát, xanh ngắt một màu cùng bãi cát trắng trải dài đã biến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai thích được hòa mình vào biển cả bao la. Bãi Biển Dung Quất thuộc địa phận xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Giá vé tham quan Bãi Biển Dung Quất Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Kon Chư Răng

Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, đồi núi xanh mướt yên bình và là nơi lý tưởng cho các hoạt động khám phá núi rừng. Khu Bảo tồn Thiên nhiên Kon Chư Răng nằm tại xã Ba Nam, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Giá vé tham quan Khu Bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Khu Lưu Niệm Cố Thủ Tướng Phạm Văn Đồng

Khu lưu niệm Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng vừa là là nơi bảo tồn, lưu giữ những kỷ vật quý báu liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp của cố Thủ tướng, mà còn là nơi giáo dục, bồi dưỡng truyền thống cách mạng của dân tộc đối với các thế hệ mai sau. Khu Lưu niệm Cố Thủ Tướng Phạm Văn Đồng tọa lạc trên QL1A, xã Đức Tân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Giá vé tham quan Khu Lưu niệm Cố Thủ Tướng Phạm Văn Đồng Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Bãi Biển Sa Huỳnh

Bãi biển Sa Huỳnh từng được gọi với cái tên Sa Hoàng, nghĩa là “bãi cát vàng”, từ lâu nơi đây đã nổi tiếng là vựa muối lớn nhất miền Trung, cũng như là vùng biển với nét đẹp rất riêng.

Không như các bãi biển khác của Quảng Ngãi, cát ở có màu vàng óng ánh. Ngoài ra, du khách còn được đắm mình trong bầu không khí trong lành mang theo hương biển, ngắm nhìn những hàng dừa xanh mát chạy dọc theo bờ cát. Bãi biển Sa Huỳnh nằm tại xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Giá vé tham quan Bãi Biển Sa Huỳnh Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí 
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bãi Biển Khe Hai

Bãi biển Khe Hai sở hữu đường bờ biển cong như một chiếc cung,  bãi biển dài cũng những bờ cát trắng chạy dọc, cùng những đợt sóng dạt dào. Tất cả những điều ấy sẽ đem lại cảm xúc khó tả về một vùng biển đẹp và nhẹ nhàng cho mỗi du khách khi đến đây. Bãi Biển Khe Hai nằm tại xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Giá vé tham quan Bãi Biển Khe Hai Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Quảng Ngãi thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).