Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Quảng Nam Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Quảng Nam là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Quảng Nam để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Quảng Nam cho đến giá vé các điểm tham quan ở Quảng Nam.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Quảng Nam mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Quảng Nam nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Phố Cổ Hội An

Khi đến với Phố cổ Hội An, du khách không chỉ được tìm hiểu những giá trị văn hóa qua những ngôi nhà có kiến trúc cổ xưa, những cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, hữu tình. Phố cổ Hội An nằm tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Số điện thoại liên hệ là 0843 428 888

Giá vé tham quan Phố Cổ Hội An Mới Nhất năm nay

Người lớn 80.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 80.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Làng Gốm Thanh Hà

Làng gốm Thanh Hà là địa điểm tham quan mang dấu ấn đặc trưng chỉ có riêng ở Hội An. Qua 500 năm hình thành và phát triển, nơi đây hiện đã sở hữu vẻ đẹp mộc mạc hiếm nơi nào có được. Làng gốm Thanh Hà nằm tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Giá vé tham quan Làng Gốm Thanh Hà Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Làng Rau Trà Quế

Làng rau Trà Quế có khung cảnh bình dị với những cánh đồng rau xanh mát, nơi đây mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái, xua tan đi hết những muộn phiền và áp lực cuộc sống.

Cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời qua các hoạt động cùng người dân nơi đây. Làng rau Trà Quế nằm tại thôn Trà Quế, xã Cẩm Hà, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Giá vé tham quan Làng Rau Trà Quế Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thánh Địa Mỹ Sơn

Thánh địa Mỹ Sơn là một quần thể kiến trúc gồm nhiều đền đài Chămpa với lốikiến trúc độc đáo. Nơi này đã được UNESCO lựa chọn và công nhận là di sản thế giới như một minh chứng duy nhất về một nền văn minh Châu Á đã bị biến mất bởi một nguyên nhân nào đó. Thánh địa Mỹ Sơn nằm tại huyện Duy Tiên, tỉnh Quảng Nam.

Giá vé tham quan Thánh Địa Mỹ Sơn Mới Nhất năm nay

Người lớn 100.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 100.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới vào năm 2009. Tại đây hiện đang bảo tồn tới 950 loài thủy sinh khác nhau.

Du khách khi tới đây sẽ bị thu hút bởi những khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và những làng chài yên bình, thơ mộng. Cù Lao Chàm thuộc địa phần thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. 

Giá vé tham quan Cù Lao Chàm Mới Nhất năm nay

Người lớn 70.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 70.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Rừng Dừa Bảy Mẫu

Rừng dừa Bảy Mẫu là điểm đến hấp dẫn du khách tham quan. Nguồn gốc cái tên Bảy Mẫu là lúc trước khu rừng này có khoảng 7 mẫu dừa tự do sinh sôi nảy nở.

Đến nay, rừng đã phát triển lên hơn 100 ha. Rừng dừa Bảy Mẫu nằm tại xã Cẩm Thạch, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Số điện thoại liên hệ là 0903 564 336

Giá vé tham quan Rừng Dừa Bảy Mẫu Mới Nhất năm nay

Người lớn 80.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 80.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Làng Bích Họa Tam Thanh

Làng Bích Họa Tam Thanh sẽ mang đến cho bạn những background cực xịn xò để chụp hình sống ảo, các bức tranh rực rỡ, đầy màu sắc khác nhau ở đây còn là công cụ giúp bạn quay lại với những hồi ức tuổi thơ tươi đẹp. Làng Bích Họa Tam Thanh nằm tại làng Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Giá vé tham quan Làng Bích Họa Tam Thanh Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An là một tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên hoang dã. Khi đến đây, du khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với các khu vui chơi giải trí khác và bất kì ai cũng có thể tìm một không gian riêng tư cho mình. Vinpearl Nam Hội An nằm tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Số điện thoại liên hệ là 1900 232389

Giá vé tham quan Vinpearl Nam Hội An Mới Nhất năm nay

Người lớn 540.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 540.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Công Viên Ấn Tượng Hội An

Công viên Ấn Tượng Hội An là điểm đến hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi đến với phố Hội. Những nét mộc mạc của phố Hội sẽ được tái hiện tinh tế trên sân khấu rất “tình” mà chắc chắn sẽ khiến bạn đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và nhớ mãi. Công viên Ấn Tượng Hội An nằm tại phường Cẩm Nam, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Số điện thoại liên hệ là 0904 636 600

Giá vé tham quan Công Viên Ấn Tượng Hội An Mới Nhất năm nay

Người lớn 100.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 100.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Di Tích Hồ Phú Ninh

Khu Di tích Hồ Phú Ninh được ví như là bức tranh sơn thủy hữu tình khi sở hữu không gian yên bình, rừng cây hùng vĩ, hồ nước xanh trong veo. Ngoài ra, nơi đây còn được mệnh danh là “Hòn ngọc xanh” của cả miền Trung.Khu Di tích Hồ Phú Ninh nằm tại huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. 

Giá vé tham quan Khu Di Tích Hồ Phú Ninh Mới Nhất năm nay

Người lớn 70.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 70.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Tượng Đài Mẹ Thứ

Tượng đài Mẹ Thứ là địa điểm thu hút rất nhiều du khách ghé thăm mỗi năm. Tượng đài Mẹ Thứ là biểu tượng thiêng liêng với nét đẹp độc đáo và Tượng của Mẹ được xây dựng để tưởng nhớ, ghi danh các Mẹ Việt Nam anh hùng, bất khuất. Tượng đài Mẹ Thứ nằm tại xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Giá vé tham quan Tượng Đài Mẹ Thứ Mới Nhất năm nay

Người lớn 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thành Cổ Trà Kiệu

Thành cổ Trà Kiệu là nơi lưu giữ một lượng lớn dấu vết cùa các nền văn hóa Á Đông. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những ấn phẩm cổ đại từ nền văn minh Chăm Pa. Thành cổ Trà Kiệu nằm tại xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Giá vé tham quan Thành Cổ Trà Kiệu Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Bãi Biển An Bàng

Bãi Biển An Bàng được nhắc đến như một phần linh hồn của thành phố cổ Hội An. Sở hữu lớp cát mịn, những đợt sóng bình yên xô bờ, không ồn ào, cuồn cuộn như những vùng đất khác đã làm nên một bãi biển đặc trưng vùng đất này. Bãi Biển An Bàng thuộc địa phận thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Giá vé tham quan Bãi Biển An Bàng Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bãi Biển Cửa Đại

Bãi Biển Cửa Đại sở hữu bờ cát trắng duyên dáng hiền hòa và là điểm giao nhau giữa 3 con sông Thu Bồn, Trường Giang, Đế Võng. Bãi Biển Cửa Đại nằm tại phường Cửa Đại, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Giá vé tham quan Bãi Biển Cửa Đại Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Quảng Nam thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).