Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Phú Thọ Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Phú Thọ là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Phú Thọ để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Phú Thọ cho đến giá vé các điểm tham quan ở Phú Thọ.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Phú Thọ mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Phú Thọ nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Đền Hùng

Nơi đây là nơi thờ cúng các vị vua Hùng, đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể. Kiến trúc nơi đây vô cùng độc đáo. Khu di tích có 4 đèn, 1 chùa và 1 lăng hài hòa cũng cảnh sắc thiên nhiên núi trời. Nằm tại thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Số điện thoại: (84-210) 3860. 133.

Giá vé tham quan Đền Hùng Mới Nhất năm nay

Người lớn 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới  Miễn phí

Đảo Ngọc Xanh

Đảo Ngọc Xanh là một khu du lịch sinh thái, du khách đến đây ngoài việc tham quan thắng cảnh còn có thể tận hưởng những dịch vụ vui chơi giải trí, thư giãn vô cùng thoải mái.

Nơi đây có đủ những gì mà du khách cần từ cảnh đẹp đến sự thoải mái, ẩm thực phong phú. Đảo Ngọc Xanh nằm cách Hà Nội 70 Km về hướng Tây Bắc, thuộc địa phận huyện La Phù, Thanh Thủy, Phú Thọ. Số điện thoại liên hệ: 096 891 09 98.

Giá vé tham quan Đảo Ngọc Xanh Mới Nhất năm nay

Người lớn 150.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 150.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới  Miễn phí

Bảo Tàng Hùng Vương

Nếu là một người thích lịch sử, thích khám phá những địa điểm mang tính ý nghĩa về lịch sử thì không thể nào bỏ qua được nơi đây. Bảo tàng Hùng Vương có kiến trúc vô cùng ấn tượng vì mô phỏng theo nhà sàn Bắc Bộ kết hợp hiện đại và truyền thống tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa. Địa điểm Trần Phú, Ph.Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Số điện thoại liên lạc: 0210 3847 896

Giá vé tham quan Bảo tàng Hùng Vương Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới  Miễn phí

Đền Quốc Tổ Lạc Long Quân

Ngôi đền được lập ra để tưởng nhớ công ơn Tổ tiên vì đã có công dựng nước và giữa nước. Đây cũng là một niềm tự hào của dân tộc ta. Ngoài ra nơi đây còn lưu giữ rất nhiều cổ vật có giá trị về vật chất và cả tinh thần. Tọa lạc tại Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, Phú Thọ

Giá vé tham quan Đền Quốc Tổ Lạc Long Quân Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

Khu Du Lịch Bạch Hạc

Đến Phú Thọ, nếu muốn tìm hiểu về di tích lịch sử, hay những sự tích từ thời Tổ Tiên ta thì phải đến với Khu du lịch Bạch Hạt. Đây là một địa điểm dừng chân vô cùng lý tưởng để du khách tìm hiểu về lịch sử, bên cạnh đó cũng có nhiều loại hình dịch vụ vui chơi, thư giãn vô cùng thú vị. Tọa lạc tại Phía Nam thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

Giá vé tham quan Khu Du Lịch Bạch Hạc Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

Thiên Cổ Miếu Phú Thọ

Đây là một ngôi đền nhỏ, thờ thầy giáo thời Hùng Vương. vẻ cổ kính trang nghiêm của ngôi đền làm du khách không tránh khỏi việc bị thu hút. Ngôi đền nép mình dưới hai cây táu cổ thụ to lớn vô cùng.

Đây là một di tích có giá trị về mặt tin thần rất lớn về mặt giáo dục. Tọa lạc tại Vũ Thê Lang, Trưng Vương, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

Giá vé tham quan Thiên Cổ Miếu Phú Thọ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

Làng Cổ Hùng Lô Phú Thọ

Làng Cổ mang vẻ đẹp trữ tình thơ mộng nằm bên bờ sông Lô. Nơi đây được coi là bảo tàng thu nhỏ vì có nhiều cổ vật tuổi đời lên đến 300 năm. Những giá trị kiến trúc nổi bật, được chạm khắc cực kì tinh vi làm nơi đây càng trở nên đặc biệt. Địa chỉ tại Hùng Lô, thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Số điện thoại liên hệ: 0975587487

Giá vé tham quan Làng Cổ Hùng Lô Phú Thọ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

Chùa Cát Tường Phú Thọ

Đây là một địa điểm du lịch tâm linh nằm bên bờ sông Hồng. Không gian nơi đây cùng những hàng cây xanh vô cùng mát mẻ. Đến đây ngoài việc thắp hương thì bạn có thể sẽ nghe được những câu chuyện về lịch sử đằng sau, vô cùng thú vị. Tọa lạc tại Đường Lạc Long Quân, Ph.Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

Giá vé tham quan Chùa Cát Tường Phú Thọ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú Thọ

Phú Thọ vốn hay được biết đến là vùng đất địa linh nhân kiệt. Đến đây không thể nào không đến Đền Mẫu Âu Cơ, đây là một công trình vă hóa đặc biệt, tượng trưng cho tinh thần yêu nước và truyền thống đoàn kết của dân tộc ta. Nằm tại địa phận xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Số điện thoại liên hệ (84-210) 3883 549.

Giá vé tham quan Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú Thọ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

Ao Giời – Suối Tiên

Dưới chân Ao Giời - Suối Tiên là những phiến đá to khổng lồ, thời gian làm những phiến đá bị xói mòn. Điều kỳ diệu là đã hình thành nên những chiếc ao nhỏ, đáy ao là các phiến đá tạo nên một vẻ đẹp riêng biệt cho nơi này. Nơi này còn khá hoang sơ, rất thích hợp để camping, nghĩ dưỡng. Địa chỉ tại Quân Khê, Hạ Hòa, Phú Thọ.

Giá vé tham quan Ao Giời – Suối Tiên Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới  Miễn phí

Vườn Quốc Gia Xuân Sơn

Có kiểu địa hình núi đá vôi đặc trưng và cạnh dòng sông Đà nên thơ. Vườn Quốc Gia Xuân Sơn đã trở thành một nơi vô cùng lý tưởng đối với du khách tham. Nơi đây vãn còn nguyên vẹn vẻ đẹp hoang sơ, là một địa điểm vô cùng thích hợp để khám phá và tìm hiểu những nét văn hóa của đồng bào nơi đây. Tọa lạc tại Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ. Số điện thoại liên hệ: 0210 3609 116

Giá vé tham quan Vườn Quốc Gia Xuân Sơn Mới Nhất năm nay

Người lớn 0 ~ 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 0 ~ 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới  Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Phú Thọ thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).