Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Nghệ An Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Nghệ An là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Nghệ An để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Nghệ An cho đến giá vé các điểm tham quan ở Nghệ An.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Nghệ An mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Nghệ An nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Bãi Biển Cửa Lò

Bãi biển Cửa Lò được công nhận là một trong những bãi biển đẹp nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ. Vì thế đây luôn là lựa chọn lý tưởng cho du khách nghĩ dưỡng, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bãi biển Cửa Lò nằm tại xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. 

Giá vé tham quan Bãi biển Cửa Lò Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đảo Lan Châu

Đảo Lan Châu luôn thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan mỗi năm khi mà nơi đây sở hữu khung cảnh bình yên, đơn sơ với bãi cát trắng và nước biển xanh trong. Đảo Lan Châu nằm tại biển Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.  

Giá vé tham quan Đảo Lan Châu Mới Nhất năm nay

Người lớn - 105.000 VNĐ / Vé- 85.000 VNĐ / Vé (Đoàn 30 người).- 65.000 VNĐ / Vé (Đoàn 40 người).
Trẻ em trên 1m2 105.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Vườn Quốc Gia Pù Mát

Vườn Quốc gia Pù Mát luôn được mệnh danh là "chốn tiên cảnh" tại Nghệ An. Nơi đây sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, động vật quý hiếm,... là một địa điểm lý tưởng cho du khách muốn tham quan và thư giãn.

Vườn Quốc gia Pù Mát nằm tại xã Chi Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An. Số điện thoại liên hệ gồm: Phòng Quản lý: 0383.873.374 và Phòng Du lịch: 0383.873.070

Giá vé tham quan Vườn Quốc gia Pù Mát Mới Nhất năm nay

Người lớn - Thác Khe Rèm: 30.000 VNĐ / Vé- Các khu văn phòng: 10.000 VNĐ / Vé- Khu rừng nguyên sinh ở các địa bàn Khe Choăng, Khe Thơi: 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 - Thác Khe Rèm: 10.000 VNĐ / Vé- Các khu văn phòng: 5.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đồi Chè Thanh Chương

Sở hữu khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đẹp tựa như bức tranh, thật không ngoa khi ví Đồi chè Thanh Chương như "Hạ Long trên cạn" của xứ Nghệ. Chính vì như thế, nơi này luôn thu hút lượng lớn du khách đến đây mỗi năm. Đồi chè Thanh Chương nằm tại xã An Ngọc, xã Thanh An, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Số điện thoại liên hệ là 0962.355.532

Giá vé tham quan Đồi chè Thanh Chương Mới Nhất năm nay

Người lớn Thuê thuyền: 100.000 - 150.000 VNĐ / Ngày
Trẻ em trên 1m2 Thuê thuyền: 100.000 - 150.000 VNĐ / Ngày
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đảo Hòn Ngư

Đảo Hòn Ngư rất may mắn được thiên nhiên ưu ái khi đã ban tặng cho nơi này cảnh đẹp hoang sơ, hùng vĩ, tựa như một bức tranh. Là nơi thích hợp cho du khách đến nghĩ dưỡng và thư giãn. Đảo Hòn Ngư thuộc địa phận tỉnh Nghệ An, cách bãi biển Cửa Lò khoảng 4km.

Giá vé tham quan Đảo Hòn Ngư Mới Nhất năm nay

Người lớn - 180.000 VNĐ / Vé- Nếu đi cano: 150.000 - 300.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m1 180.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m1 90.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 2 tuổi Miễn phí100%

Làng Sen Quê Bác

Mọi người khi đến Nghệ An thì nhất định phải ghé qua Làng Sen quê Bác, nơi có mái nhà tranh đơn sơ, dưới những lũy tre xanh mát,... đó chính là những hình ảnh mộc mạc này đã gắn bó với vị Chủ tịch Hồ Chí Minh. Làng sen Quê Bác nằm tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Giá vé tham quan Làng sen quê Bác Mới Nhất năm nay

Người lớn 100.000 VNĐ / Đoàn
Trẻ em trên 1m2 100.000 VNĐ / Đoàn
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Làng Hoàng Trù

Làng Hoàng Trù cách Làng Kim Liên khoảng 2km, đây là nơi đã chứng kiến một vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước Việt Nam cất tiếng khóc chào đời. Làng Hoàng Trù nằm tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Giá vé tham quan Làng Hoàng Trù Mới Nhất năm nay

Người lớn 100.000 VNĐ / Đoàn
Trẻ em trên 1m2 100.000 VNĐ / Đoàn
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đền Ông Hoàng Mười

Đền ông Hoàng Mười được xem là địa điểm tâm linh nổi tiếng tại Nghệ An. Ngôi đền hơn 400 năm tuổi này là điểm thu hút du khách thập phương đến dâng hương và cầu nguyện cho những điều tốt lành trong cuộc sống. Đền ông Hoàng Mười nằm tại làng Xuân Am, xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. 

Giá vé tham quan Đền ông Hoàng Mười Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Nghệ An

Cánh đồng Hoa Hướng Dương Nghệ An những năm gần đây đã trở thành một địa điểm check in sống ảo nhất định phải đến khi đến Nghệ An, khi mà nơi đây sở hữu một cánh đồng Hoa Hướng Dương nở rộ rực rỡ cả một vùng. Cánh đồng Hoa Hướng Dương Nghệ An nằm tại nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. 

Giá vé tham quan Cánh đồng Hoa Hướng Dương Nghệ An Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Cánh Đồng Cừu Nghệ An

Cánh đồng cừu Nghệ An là một trong những địa điểm check in sống ảo hot nhất rất được các bạn trẻ yêu thích. Ở đây không chỉ có cừu mà còn sở hữu một cánh rừng tuyệt đẹp, chính hai yếu tố này kết hợp lại đã tạo ra một bức tranh cực kì nên thơ. Cánh đồng cừu Nghệ An nằm tại xóm 11, xã Bảo Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Giá vé tham quan Cánh đồng cừu Nghệ An Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Núi Quyết

Núi Quyết là một địa danh lịch sử nổi tiếng khi được vua Quang Trung coi là "yết hầu" của con đường xuyên Việt, cho xây dựng Phượng Hoàng Trung Đô. Đồng thời đây cũng là căn cứ địa cách mạng của quân ta trong thời kỳ bấy giờ. Ngoài ra nơi đây còn sở hữu một rừng thông ngút ngàn làm tăng thêm vẻ đẹp tại đây. Núi Quyết nằm tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Giá vé tham quan Núi Quyết Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Sinh Thái Mường Thanh Diễn Lâm

Khu Sinh Thái Mường Thanh Diễn Lâm là một địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước khi ở đây sở hữu vườn thú với nhiều loài, cá thể quý hiếm, ngoài ra còn là nơi nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn 5 sao.

Khu Sinh Thái Mường Thanh Diễn Lâm nằm tại xóm Đồng Nông, xã Diễn Lâm, Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Số điện thoại liên hệ là 0238.3998.899

Giá vé tham quan Khu Sinh Thái Mường Thanh Diễn Lâm Mới Nhất năm nay

Người lớn 50.000 - 250.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 50.000 - 250.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Nghệ An thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).