Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Long An Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Long An là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Long An để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Long An cho đến giá vé các điểm tham quan ở Long An.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Long An mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Long An nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Làng Nổi Tân Lập

Làng nổi Tân Lập chủ yếu là vùng rừng ngập nước với hệ sinh thái như là Tràm, sen, súng, lục bình cùng với hệ động vật cò, cá phong phú đã tạo nên cho nơi này một mảng màu sắc riêng. Làng Nổi Tân Lập nằm tại xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An. Số điện thoại liên hệ là 0966 968 133.

Giá vé tham quan Làng Nổi Tân Lập Mới Nhất năm nay

Người lớn  Tùy từng dịch vụ (55.000 ~ 130.000 VNĐ / Vé)
Trẻ em trên 1m2 Tùy từng dịch vụ (55.000 ~ 130.000 VNĐ / Vé)
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Du Lịch Cát Tường Phú Sinh

Khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh là công viên thế giới kì quan thu nhỏ, kết hợp với du lịch thương mại đầu tiên ở Việt Nam. Khu Du Lịch Cát Tường Phú Sinh nằm tại xã Mỹ Hạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Số điện thoại liên hệ là 0901 084 957

Giá vé tham quan Khu Du Lịch Cát Tường Phú Sinh Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Làng Cổ Phước Lộc Thọ

Làng cổ Phước Lộc Thọ là điểm tham quan độc đáo với những căn nhà gỗ cổ, mang bản sắc ba miền đất nước. Ngoài ra, nơi đây sở hữu cảnh quan sinh thái hữu tình, toát lên vẻ đẹp thanh tao. Làng Cổ Phước Lộc Thọ nằm tại xã Hữu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Số điện thoại liên hệ là 0918 292 949 hay 0835 171 313

Giá vé tham quan Làng Cổ Phước Lộc Thọ Mới Nhất năm nay

Người lớn  40.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Du Lịch Sinh Thái Đồng Tháp Mười

Khu Du Lịch Sinh Thái Đồng Tháp Mười mang một khung cảnh thiên nhiên gần gũi đậm bản sắc văn hóa Tây Nam Bộ, đây là địa điểm tham quan, giải trí lý tưởng cho du khách muốn tìm hiểu về văn hóa nơi đây. Khu Du Lịch Sinh Thái Đồng Tháp Mười nằm tại huyện Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Thạnh Hóa và Tân Thạnh, tỉnh Long An.

Giá vé tham quan Khu Du Lịch Sinh Thái Đồng Tháp Mười Mới Nhất năm nay

Người lớn  Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Nhà Cổ Trăm Cột

Mặc dù có tên là nhà Trăm Cột, tuy nhiên thực ra lại có tới 120 cột gồm 68 cột chính và 52 cột vuông nhỏ phụ trợ. Đây là một địa điểm tham quan thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước tới tham quan mỗi năm. Nhà Cổ Trăm Cột nằm tại xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. 

Giá vé tham quan Nhà Cổ Trăm Cột Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Bảo Tồn Đất Ngập Nước Láng Sen

Khu Bảo Tồn Đất Ngập Nước Láng Sen có hệ sinh thái đa dạng. Nơi này hiện có 156 loài thực vật hoang dã, 149 loài động vật có xương sống, trong đó có 13 loài nằm trong sách đỏ Việt Nam như trăn đất, rắn ráo,...

Ngoài ra còn có thảm thực vật tự nhiên ven sông phong phú. Khu Bảo Tồn Đất Ngập Nước Láng Sen nằm tại huyện Tân Hưng, tỉnh Long An. Số điện thoại liên hệ là 0902 943 594.

Giá vé tham quan Khu Bảo Tồn Đất Ngập Nước Láng Sen Mới Nhất năm nay

Người lớn  50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Công Viên Tượng Đài Long An

Công viên có 2 hạng mục chính là tượng đài – công viên và phần trưng bày truyền thống. Phần điêu khắc của tượng đài là nhóm tượng người mẹ và chiến sĩ.

Phần trưng bày truyền thống có Phòng trưng bày sự kiện lịch sử và Không gian trưng bày tám chuyên đề Long An Trung dũng kiên cường. Công Viên Tượng Đàu Long An nằm tại thành phố Tân An, tỉnh Long An. Số điện thoại liên hệ là 0272 3000 000

Giá vé tham quan Công Viên Tượng Đài Long An Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Công Viên 7 Kỳ Quan Thế Giới

Công viên 7 Kỳ Quan Thế GIới có những công trình mô phỏng nổi tiếng thế giới như tháp Eiffel, nhà hát Opera Sydney… Được làm bằng sợi thủy tinh, có tỉ lệ thu nhỏ giống như thật.

Công Viên 7 Kỳ Quan Thế Giới nằm tại Khu đô thị du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh, Tỉnh Lộ 9, Xã Mỹ Hạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Số điện thoại liên hệ là 0938 977 924

Giá vé tham quan Công Viên 7 Kỳ Quan Thế Giới Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Thiên Phước

Chùa Thiên Phước được xây dựng vào năm 1963. Điện Phật ở tầng lầu được bài trí trang nghiêm, chính giữa tôn trí tượng đức Bổn sư Thích Ca tọa thiền trên đài sen và hai bên thờ tượng Bồ tát Quán Thế Âm và Bồ tát Địa Tạng. Chùa Thiên Phước nằm tại ấp Cầu, xã Khánh Hậu, thị xã Tân An, tỉnh Long An. 

Giá vé tham quan Chùa Thiên Phước Mới Nhất năm nay

Người lớn  Tùy từng dịch vụ (55.000 ~ 130.000 VNĐ / Vé)
Trẻ em trên 1m2 Tùy từng dịch vụ (55.000 ~ 130.000 VNĐ / Vé)
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bảo Tàng Long An

Bảo tàng Long An được thành lập năm 1985. Bảo tàng trưng bày nhiều hiện vật, tác phẩm nghệ thuật dân gian có giá trị lớn lao về mặt văn hóa lịch sử. Bảo Tàng Long An nằm tại ấp 4, thị xã Tân An, tỉnh Long An. Số điện thoại liên hệ là 0272 3823 194.

Giá vé tham quan Bảo Tàng Long An Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Di Tích Lịch Sử Vàm Nhựt Tảo

Vào năm 1861, dưới sự chỉ huy của anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực, Vàm Nhựt Tảo đã dậy sóng nhấn chìm tàu L’Esperance của thực dân Pháp. Và những dấu tích của con tàu hiện đang được trưng bày trong viện bảo tàng Long An. Di Tích nằm tại xã An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An. Số điện thoại liên hệ là 0723 520 970

Giá vé tham quan Khu Di Tích Lịch Sử Vàm Nhựt Tảo Mới Nhất năm nay

Người lớn  Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Rừng Tràm Long An

Rừng Tràm Long An là địa điểm khá mới nhưng lại lôi cuốn du khách khi mang đến cảm giác thư thái, hòa mình vào thiên nhiên rừng tràm xanh ngắt để trút bỏ những lo toan của cuộc sống thành thị bộn bề. Rừng Tràm Long An nằm tại huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An. 

Giá vé tham quan Rừng Tràm Long An Mới Nhất năm nay

Người lớn  Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Long An thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).