Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Lạng Sơn Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Lạng Sơn là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Lạng Sơn để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Lạng Sơn cho đến giá vé các điểm tham quan ở Lạng Sơn.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Lạng Sơn mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Lạng Sơn nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Nhị Thanh

Động Nhị Thanh là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Lạng Sơn. Động đặc biệt khi giữa Động có suối Ngọc Tuyền chảy qua. Những khối thạch nhũ mang đến vẻ hoang sơ bí ẩn cho động. Khi đặt chân đến tham quan sẽ cảm nhận được nhiều điều thú vị mà động mang lại. Nằm tại phường Tam Thanh, tỉnh Lạng Sơn.

Giá vé tham quan Động Nhị Thanh Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em trên 1m2 20.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Tam Thanh

Chùa là một trong những danh lam thắng cảnh tâm linh vô cùng nổi tiếng tại Lạng Sơn. Chùa nằm trong quần thể di tích của động Tam Thanh, để vãn cảnh được chùa, bạn sẽ phải trải qua 30 bậc đá ở sườn đồi nơi ngôi chùa tọa lạc. Cách động Nhị Thanh khoảng 1,1km.

Giá vé tham quan Chùa Tam Thanh Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thành Nhà Mạc

Thành Nhà Mạc là di tích lịch sử còn sót lại với nét hoang sơ, cổ kính phản ánh kiến trúc quân sự thời phong kiến. Trên đoạn đường đi đến Thành Nhà Mạc bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẽ đẹp hùng vĩ, phong cảnh núi non trùng trùng điệp điệp hiện ra như một bức tranh vẽ vô cùng hoàn mỹ. Địa điểm này Cách động Nhị Thanh khoảng 1.3km

Giá vé tham quan Thành nhà Mạc Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thác Đăng Mò

Thác Đăng Mò hay được biết đến là thác Mũi Bò, đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh núi rừng, thiên nhiên hùng vĩ. Những dòng thác chảy xuống nơi đây như tạo nên một bức tranh phong canh vô cùng trữ tình. Thác tọa lạc tại huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn. Số điện thoại liên lạc: 091 268 99 93.

Giá vé tham quan Thác Đăng Mò Mới Nhất năm nay

Người lớn 50.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em trên 1m2 50.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Núi Tô Thị

Núi Tô Thị hay còn gọi là núi Vọng Phu vì nơi đây có tảng đá tự nhiên hay còn được gọi là tượng nàng Tô Thị, như khắc họa hình ảnh người phụ nữ bồng còn chờ chồng từ phương xa về.  Nơi đây đã trở thành một điểm nhấn độc đáo, hình ảnh này như tượng trưng cho lòng chung thủy của người phụ nữ Việt Nam. Nằm ở Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn. 

Giá vé tham quan Núi Tô Thị Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đền Mẫu Đồng Đăng

Đây là một điểm đến tâm linh, thiêng liên nơi biên giới. Ngôi đền này có giá trị lớn về mặt tín ngưỡng, tôn giáo cũng như nơi đây mang đậm bản sắc dân tộc. Nếu là một người yêu thích những câu chuyện tâm linh thì không thể nào bỏ qua địa điểm này. Nằm tại TT. Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, Tỉnh Lạng Sơn. 

Giá vé tham quan Đền Mẫu Đồng Đăng Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Mẫu Sơn

Đây là một nơi vô cùng tuyệt vời để bạn cho ra đời những bức ảnh săn mây vô cùng độc đáo. Mẫu Sơn hay được mệnh danh là xứ sở sương mù. Không khí nơi đây trong lành vô cùng, tiết trời se lạnh tạo nên một bầu không khí vô cùng thoải mái. Địa điểm nằm tại Mẫu Sơn, Cao Lộc, Lạng Sơn.

Giá vé tham quan Mẫu Sơn Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hang Gió

Hang Gió là một Danh thắng có giá trị về khoa học và khảo cổ học. Thiên nhiên nơi đây vô cũng độc đáo, hấp dẫn những du khách thích khám phá. Ngoài ra nơi đây còn là mảnh đất gắn liền với chiến công, lịch sử dân tộc. Tọa lạc tại thôn Sao Thượng B, xã Mai Sao, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Giá vé tham quan Hang Gió Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thung Lũng Bắc Sơn

Thung lũng Bắc Sơn luôn là một địa điểm thư giãn số một. Đến đây bạn có thể hòa mình vào khung cảnh thanh bình, ngắm nhìn dãy núi trùng điệp cùng những cánh đồng lúa bao la. Khung cảnh này trữ tình vô cùng. Tọa lạc tại Trấn Yên, Bắc Sơn, Lạng Sơn.

Giá vé tham quan Thung lũng Bắc Sơn Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Tiên

Chùa Tiên là một điểm đến thiêng liêng nằm ngang lưng núi Đại Tượng. Ngoài là một điểm đến cho các tín đồ tâm linh thì nơi đây còn là nguồn cảm hứng của biết bao nhà thơ, du khách. Một vẻ đẹp tâm linh, cổ kính có sức hút với nhiều du khách. Nằm tại phố Hoàng Hoa Thám, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Giá vé tham quan Chùa Tiên Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Lạng Sơn thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).