Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Kiên Giang Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Kiên Giang là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Kiên Giang để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Kiên Giang cho đến giá vé các điểm tham quan ở Kiên Giang.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Kiên Giang mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Kiên Giang nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Chùa Sắc Tứ Tam Bảo

Chùa Sắc Tứ Tam Bảo là ngôi chùa cổ được công nhận là một di sản văn hóa quý báu của tỉnh không chỉ có ý nghĩa lịch sử mà tại đây còn đang lưu giữ nhiều tượng Phật bằng gỗ quý. Chùa Sắc Tứ Tam Bảo thuộc phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Số điện thoại liên hệ là 0297 3862 439.

Giá vé tham quan Chùa Sắc Tứ Tam Bảo Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2  Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Vườn Quốc Gia U Minh Thượng

Vườn Quốc Gia U Minh Thượng cuốn hút rất nhiều du khách đến tham quan để hoài niệm về những giai đoạn lịch sử của dân tộc. Nếu du khách thích trải nghiệm chốn rừng thiêng, ngắm nhìn muôn thú và các loài thực vật, thì vườn quốc gia U Minh Thượng là lựa chọn lý tưởng có thể cân nhắc. Vườn Quốc Gia U Minh Thượng nằm tại U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang. Số điện thoại liên hệ là 0947 274 789

Giá vé tham quan Vườn quốc gia U Minh Thượng Mới Nhất năm nay

Người lớn 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2  10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Láng Cát

Chùa Láng Cát là một biểu tượng tâm linh của tỉnh Kiên Giang. Khi có cơ hội ghé thăm vùng đất này, du khách nhất định phải đến thăm ngôi chùa với nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ đón.

Khi đến đây, du khách sẽ cảm thấy tâm hồn mình được thanh tịnh và được mở mang khi đến đây. Chùa Láng Cát nằm tại 325 Ngô Quyền, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Giá vé tham quan Chùa Láng Cát Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2  Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bảo Tàng Kiên Giang

Bảo tang Kiên Giang là nơi dùng để trưng bày hiện vật bảo tàng nhưng có rất ít ai biết rằng đây là cũng là một di tích có kiến trúc nghệ thuật rất đẹp, cổ kính duy nhất của thời địa chủ phong kiến còn sót lại, được bảo quản, tôn tạo và lưu giữ cho đến ngày nay.

Bảo Tàng Kiên Giang nằm tại 27 Nguyễn Văn Trỗi, phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Số điện thoại liên hệ là 0773 863 727

Giá vé tham quan Bảo tàng Kiên Giang Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2  15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đảo Nam Du

Đảo Nam Du là điểm đến nổi tiếng được nhiều du khách yêu mến và kết hợp tham quan trong chuyến du lịch đảo ngọc. Nơi đây sở hữu cảnh sắc hoang sơ, không gian yên tĩnh, khiến cho nhiều du khách luôn chọn đảo Nam Du làm điểm đến mỗi khi đến Kiên Giang. Đảo Nam Du thuộc huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang.

Giá vé tham quan Đảo Nam Du Mới Nhất năm nay

Người lớn 440.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2  440.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đảo Bà Lụa

Đảo Bà Lụa thuộc quần đảo Bà Lụa, nơi có bãi biển xinh đẹp làm mê mẩn biết bao du khách khi đến đây. Đây sẽ là một địa điểm du lịch lý tưởng cho bất cứ du khách nào đang tìm kiếm nơi nghỉ dưỡng. Đảo Bà Lụa nằm tại huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. 

Giá vé tham quan Đảo Bà Lụa Mới Nhất năm nay

Người lớn Giá vé phương tiện di chuyển (khứ hồi):
- Cano: 1.700.000 ~ 2.500.000 VNĐ / Vé
- Tàu gỗ: 200.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2  Giá vé phương tiện di chuyển (khứ hồi):
- Cano: 1.700.000 ~ 2.500.000 VNĐ / Vé
- Tàu gỗ: 200.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Mũi Dinh Cậu

Với mỏm đá cao mọc lên giữa biển xanh, mũi Dinh Cậu đã thu hút du khách đến đây không chỉ bởi vẻ đẹp hoang sơ mà còn vì những bí ẩn, thiêng liêng thông qua các truyền thuyết cổ xưa. Mũi Dinh Cậu thuộc khu phố 2, thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiến Giang.

Giá vé tham quan Mũi Dinh Cậu Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2  Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Di Tích Lăng Mạc Cửu

Du khách khi đến Hà Tiên thì nên đến viếng đền thờ và lăng mộ dòng họ Mạc và đặc biệt là Mạc Cửu. Ông là người đã có công khai phá mảnh đất Hà Tiên hơn 300 năm truớc.

Khu Di tích lăng Mạc Cửu được xếp hạng là khu danh thắng quốc gia. Khu di tích lăng Mạc Cửu nằm trên đường Mạc Cửu, dưới chân núi Bình San, phường Bình San, thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Giá vé tham quan Khu di tích lăng Mạc Cửu Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2  Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hòn Phụ Tử

Hòn Phụ Tử là thắng cảnh nổi tiếng, được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long” của Kiên Giang và được công nhận là danh lam thắng cảnh quốc gia năm 1989. Hòn Phụ Tử thuộc địa phận thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Giá vé tham quan Hòn Phụ Tử Mới Nhất năm nay

Người lớn 5.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2  5.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đảo Phú Quốc

Đảo Phúc Quốc là một quần đảo thuộc tỉnh Kiên Giang, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc sở hữu phong cảnh thiên nhiên yên bình, hoanh sơ và khí hậu thuận lợi, nhờ những yếu tố đó đã biến nơi đây thành thiên đường nghĩ dưỡng và  thu hút lượng lớn khách du lịch đến đây mỗi năm.

Giá vé tham quan Đảo Phú Quốc Mới Nhất năm nay

Người lớn Tùy theo từng dịch vụ 450.000 ~ 750.000 VNĐ / Vé
Trẻ em từ 1m đến 1m4  Tùy theo từng dịch vụ 350.000 ~ 560.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Kiên Giang thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).