Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Hưng Yên Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Hưng Yên là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Hưng Yên để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Hưng Yên cho đến giá vé các điểm tham quan ở Hưng Yên.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Hưng Yên mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Hưng Yên nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Đền Chử Đồng Tử

Đền Chử Đồng Tử Hưng Yên được nhiều du khácg biết đến là một trong những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng nhất phố Hiến. Tại đây, du khách không chỉ được hiểu thêm về mối tình bất tử của chàng trai Chử Đồng Tử mà còn được tìm lại những cảm giác bình yên trong tâm hồn. Đền Chử Đồng Tử nằm tại xã Bình Minh, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Giá vé tham quan Đền Chử Đồng Tử Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Phố Hiến

Phố Hiến Hưng Yên từng là một thương cảng sầm uất một thời. Ngày nay bóng dáng về một thương cảng nổi tiếng tấp nập người mua kẻ bán đã không còn nhưng những giá trị về mặt văn hóa và kiến trúc vẫn luôn được bảo tồn nguyên vẹn cho đến ngày nay. Phố Hiến nằm tại thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Giá vé tham quan Phố Hiến Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Hương Lãng

Chùa Hương Lãng có quy mô lớn, diện tích ngót 1 ha, gồm nhiều tòa, kiến trúc kiểu “nội công ngoại quốc”. Đáng tiếc là chùa đã từng bị phá hủy trong kháng chiến chống Pháp, từ năm 1955 đã được trùng tu lại. Chùa Hương Lãng nằm tại xã Minh Hải, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Giá vé tham quan Chùa Hương Lãng Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Nôm

Chùa Nôm được coi là biểu tượng của ”phố hiến ngàn năm” với lối kiến trúc cổ trường tồn theo thời gian, chùa Nôm Hưng Yên hiện đang lưu giữ hàng trăm pho tượng bằng đất sét đã được bảo tồn hàng trăm năm. Chùa Nôm nằm tại xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Giá vé tham quan Chùa Nôm Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đền Mẫu

Đền Mẫu (hay còn được gọi là Hoa Dương Linh Từ) là một trong những địa điểm thờ cúng linh thiêng nhất của tỉnh Hưng Yên, thu hút đông đảo du khách thập phương.

Đây là ngôi đền độc nhất vô nhị nằm thuộc quần thể di tích quốc gia đặc biệt phố Hiến, là một di tích lịch sử vừa đẹp về địa thế, kiến trúc, cảnh quan vừa chứa đựng những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể độc đáo. Đền Mẫu nằm tại đường Bãi Sậy, phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Giá vé tham quan Đền Mẫu Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Làng Nôm

Làng Nôm được là một “báu vật” của vùng đất Hưng Yên. Sở hữu nét đẹp trầm mặc được gìn giữ đến tận ngày nay. Sau bao nhiêu năm tháng trôi qua, làng Nôm là mảnh đất được người dân Hưng Yên trân trọng, gìn giữ. Làng Nôm thuộc xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Giá vé tham quan Làng Nôm Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hồ Bán Nguyệt

Hồ Bán Nguyệt chính là dấu tích đổi dòng của sông Hồng xưa, gắn liền với truyền thuyết mảnh gương của Hằng Nga rơi xuống đây. Sở hữu cảnh đẹp làm nức lòng các du khách đến thưởng thức. Hồ có dáng vẻ cong cong giống như vầng trăng khuyết. Hồ Bán Nguyệt thuộc phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Giá vé tham quan Hồ Bán Nguyệt Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Hưng Yên thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).