Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Hậu Giang Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Hậu Giang là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Hậu Giang để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Hậu Giang cho đến giá vé các điểm tham quan ở Hậu Giang.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Hậu Giang mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Hậu Giang nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Lung Ngọc Hoàng

Khu Bảo tồn Thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng không chỉ được mệnh danh là “lá phổi xanh” của đồng bằng Sông Cửu Long, mà Lung Ngọc Hoàng còn là nơi bảo tồn đa dạng sinh học nhất cả nước Việt Nam hiện nay. Khu Bảo tồn Thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng nằm tại xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Giá vé tham quan Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Lung Ngọc Hoàng Mới Nhất năm nay

Người lớn 60.000 VNĐ / Vé
Trẻ em từ 6 tuổi 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 5 tuổi Miễn phí

Chợ Nổi Ngã Bảy

Chợ nổi Ngã Bảy có bề dày lịch sử hơn trăm năm và không khí mua bán nhộn nhịp nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long. Với chợ nổi Ngã Bảy, việc tụ họp tại 7 nhánh sông đã trở thành một nét riêng và là điều bí ẩn thu hút những ai thích khám phá. Chợ nổi Ngã Bảy thuộc huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Giá vé tham quan Chợ nổi Ngã Bảy Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em từ 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Rừng Tràm Vị Thủy

Rừng tràm Vị Thủy được đánh giá là nơi có hệ sinh thái đất ngập nước ngọt độc đáo. Vì thế, rừng tràm Vị Thủy là một trong những điểm đến nổi bật nhất ở Hậu Giang nói riêng và của vùng miền Tây nói chung. Rừng Tràm Vị Thủy nằm tại xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.

Giá vé tham quan Rừng Tràm Vị Thủy Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em từ 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thiền Viện Trúc Lâm Hậu Giang

Thiền Viện Trúc Lâm Hậu Giang không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo tồn, phát huy giá trị truyền thống của văn hóa Phật giáo. Thiền Viện Trúc Lâm Hậu Giang nằm tại phường Vĩnh Tường, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Giá vé tham quan Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em từ 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Căn Cứ Bà Bái

Căn cứ Bà Bái từng là văn phòng làm việc của ban thường vụ và đồng chí Bí thư tỏng thời kỳ chiến tranh. Đến hôm nay, khi đất nước đã hòa bình thì hội trường trở thành nơi trưng bày hiện vật, hình ảnh ghi lại những phút giây hoạt động của cha ông ta.

Đến đây, du khách sẽ có cảm giác như được ngược dòng thời gian, về với những trang sử anh hùng của vùng đất. Căn Cứ Bà Bái nằm tại ấp Phương Quới B, xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Giá vé tham quan Căn cứ Bà Bái Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em từ 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Khu Du Lịch Sinh Thái Phú Hữu

Khu du lịch sinh thái Phú Hữu được xây dựng công phu bằng tre lá rất mát, mang lại cảm giác hài hoà với cảnh quan thiên nhiên, có khu đất trồng rau, thích hợp với du khách yêu thích không gian yên tĩnh và tự mình trải nghiệm cuộc sống dân dã. Khu Du Lịch Sinh Thái Phú Hữu nằm tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

Giá vé tham quan Khu du lịch sinh thái Phú Hữu Mới Nhất năm nay

Người lớn 60.000 VNĐ / Vé
Trẻ em từ 1m2 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Hậu Giang thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).