Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Hải Phòng Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Hải Phòng là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Hải Phòng để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Hải Phòng cho đến giá vé các điểm tham quan ở Hải Phòng.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Hải Phòng mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Hải Phòng nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Biệt Thự Bảo Đại

Biệt thự Bảo Đại Hải Phòng là công trình được phục dựng theo biệt thự gốc. Với kiến trúc độc đáo, không gian cây xanh, cho nên đây là điểm tham quan lịch sử thú vị khi đến với đất cảng.

Mặc dù căn biệt thự gốc đã bị phá hủy, tuy nhiên thì công trình vẫn được phục dựng lại, chứa đựng nhiều giá trị về lịch sử, kiến trúc. Biệt Thự Bảo Đại nằm tại phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. 

Giá vé tham quan  Biệt Thự Bảo Đại Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Vườn Quốc Gia Cát Bà

Vườn quốc gia Cát Bà là một địa điểm du lịch trải nghiệm và khám phá thiên nhiên nổi tiếng. Năm 2004, vườn quốc gia Cát Bà được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới.

Vườn quốc gia Cát Bà là điểm đến được nhiều du khách yêu thích nhất. Ở nơi đây, vào mỗi thời điểm trong năm sẽ có một vẻ đẹp khác nhau. Vườn Quốc Gia Cát Bà nằm tại huyện đảo Cát Bà, thành phố Hải Phòng.

Giá vé tham quan Vườn Quốc Gia Cát Bà Mới Nhất năm nay

Người lớn 80.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 80.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bãi Biển Đồ Sơn

Bãi Biển Đồ Sơn chính là điểm đến du lịch biển hấp dẫn mỗi khi hè về. Với vẻ đẹp được thiên nhiên ban tặng và sự đầu tư phát triển về hạ tầng du lịch thì nơi đây sẽ là địa điểm tuyệt vời mà bạn nhất định phải ghé. Bãi biển Đồ Sơn nằm tại khu du lịch Đồ Sơn, Vạn Hương, Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.

Giá vé tham quan Bãi Biển Đồ Sơn Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đảo Hòn Dấu

Đảo Hòn Dấu sở hữu một vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên, với những bãi biển dài trong vắt và những địa điểm tham quan đẹp say lòng gần đó thì đây quả là một địa điểm du lịch lý tưởng. Đảo Hòn Dấu nằm tại khu 3, phường Vạn Hưng, Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.

Giá vé tham quan Đảo Hòn Dấu Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ sở hữu nét đẹp kì vĩ nhưng không kém phần thơ mộng với nhiều hòn đảo lớn nhỏ mang dáng hình và nét đẹp khác nhau. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, khám phá cuộc sống thường ngày của người dân bản địa. Vịnh Lan Hạ nằm tại Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

Giá vé tham quan Vịnh Lan Hạ Mới Nhất năm nay

Người lớn 80.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 80.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đảo Long Châu

Đảo Long Châu là hòn đảo giữ vai trò chiến lược quan trọng của nước ta. Tuy không được khai thác nhiều để phục vụ du lịch nhưng hòn đảo này vẫn là điểm đến hấp dẫn dành cho những ai yêu thích trải nghiệm. Đảo Long Châu thuộc quần đảo Long Châu, thành phố Hải Phòng.

Giá vé tham quan Đảo Long Châu Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Đảo Bạch Long Vỹ

Đảo Bạch Long Vĩ là hòn đảo còn giữ được nét hoang sơ, yên bình vốn có tại đây. Đây cũng lànơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp. Ngoài ra, đảo Bạch Long Vĩ còn khiến du khách say đắm bởi nền ẩm thực phong phú. Đảo Bạch Long Vĩ thuộc thành phố Hải Phòng.

Giá vé tham quan Đảo Bạch Long Vĩ Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Bảo Tàng Hải Phòng

Bảo tàng Hải Phòng là nơi để du khách tham quan, tìm hiểu về lịch sử và chiêm ngưỡng hiện vật quý mà nơi đây còn là điểm du lịch văn hóa lý tưởng. Bảo Tàng Hải Phòng nằm tại 65 Điện Biên Phủ, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Giá vé tham quan Bảo Tàng Hải Phòng Mới Nhất năm nay

Người lớn 5.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 5.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Di Tích Tràng Kênh

Khu Di TíchTràng Kênh - là di tích lịch sử nổi tiếng của Hải Phòng có bề dày lịch sử, văn hóa. Đây là nơi tất cả mà mọi du khách đều có thể đến để bày tỏ lòng biết ơn đến những vị anh hùng có công dựng nước và giữ nước.

Nơi đây còn sở hữu những cảnh đẹp hoang sơ được tạo nên từ những ngọn núi đá voi đầy hùng vỹ. Khu Di Tích Tràng Kênh nằm tại thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Giá vé tham quan Khu Di Tích Tràng Kênh Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Tháp Tường Long

Tháp Tường Long - di tích lịch sử văn hóa với tuổi đời lên đến 1000 năm. Nơi đây được biết đến với nét kiến trúc đặc sắc mà còn là một ngôi chùa linh thiêng thu hút nhiều du khách đến tham quan, hành hương. Tháp Tường Long nằm tại phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.

Giá vé tham quan Tháp Tường Long Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Di Tích Trạng Trình.

Khu di tích Trạng Trình là nơi trưng bài danh nhân văn hóa lỗi lạc của nước ta. Di tích Trạng Trình cũng là nơi trưng bày đầy đủ hiện vật về thân thế và sự nghiệp trong suốt cuộc đời của Nguyễn Bỉnh Khiêmm. Khu di tích Trạng Trình tọa lạc tại thôn Trung Am, xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng.  

Giá vé tham quan Khu Di Tích Trạng Trình Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Hải Phòng thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).