Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Dak Lak Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Dak Lak là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Dak Lak để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Dak Lak cho đến giá vé các điểm tham quan ở Dak Lak.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Dak Lak mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Dak Lak nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Bảo Tàng Đăk Lăk

Bảo tàng Đắk Lắk là một di tích lịch sử của tỉnh Đắk Lắk, nằm gần trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột. Đây là bảo tàng đầu tiên của Việt Nam sử dụng 4 ngôn ngữ trong phòng trưng bày bao gồm tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Ê Đê. Bảo Tàng Đăk Lăk nằm tại số 2 Y Ngông, phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Số điện thoại liên hệ là 0262 3605 507 

Giá vé tham quan Bảo Tàng Đăk Lăk Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Cầu Treo Buôn Đôn

Cầu treo Buôn Đôn là một cây cầu treo thô sơ làm bằng vật liệu tre nứa để phục vụ nhu cầu du lịch và đây cũng là tên một địa danh du lịch nổi tiếng của Bản Đôn. Cầu Treo Buôn Đôn nằm tại huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lăk

Giá vé tham quan Cầu Treo Buôn Đôn Mới Nhất năm nay

Người lớn 40.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 40.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Nhà Đày Buôn Ma Thuột

Nhà đày Buôn Ma Thuột là một di tích lịch sử tại tỉnh Đắk Lắk với kết cấu là một di tích hệ thống nhà tù cũ từ thời thực dân Pháp. Nhà Đày Buôn Ma Thuột nằm tại số 18 Đường Tán Thuật, phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Số điện thoại liên hệ là 0262 3858 358

Giá vé tham quan Nhà Đày Buôn Ma Thuột Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thác Dray Nur

Nhắc đến thác Dray Nur, bạn sẽ thích thú khi được chiêm ngưỡng sự kỳ diệu, tuyệt vời của thiên nhiên cũng như là chắc chắn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị ở đây. Thác Dray Nur thuộc địa phận huyện Krông Ana, tỉnh Đăk Lăk. 

Giá vé tham quan Thác Dray Nur Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đồi Tâm Linh

Đồi Tâm Linh là khu du lịch tâm linh độc đáo, với những giá trị thiêng liêng của dân tộc. Đây là một nền văn hóa tín ngưỡng, một khu du lịch độc đáo với cảnh sắc của thiên nhiên. Đồi Tâm Linh nằm tại Km46, Tỉnh lộ 1, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lăk.

Giá vé tham quan Đồi Tâm Linh Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Nhà Sàn Cổ

Nhà sàn cổ là một điểm tham quan không thể bỏ qua đối với du khách. Chủ nhân của ngôi nhà là Y Thu Knul (1828 - 1938) - ông tổ nghề săn voi, người có công khai phá, lập ra buôn Đôn và được nhân dân tôn làm tù trưởng. Nhà Sàn Cổ thuộc địa phận xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lăk.

Giá vé tham quan Nhà Sàn Cổ Mới Nhất năm nay

Người lớn 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Mộ Vua Voi

Du khách khi đến Buôn Đôn muốn tìm hiểu lịch sử mảnh đất này không thể không ghé thăm Mộ Vua Voi, một chứng tích bất biến của quá trình hình thành và phát triển của vùng đất săn bắt và thuần dưỡng voi rừng. Mộ Vua Voi nằm tại xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lăk.

Giá vé tham quan Mộ Vua Voi Mới Nhất năm nay

Người lớn 5.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 5.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Biệt Điện Bảo Đại

Năm 1940 ngôi nhà được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại. Mái ngói, sàn gỗ, phía dưới là tầng hầm. Khung cảnh yên ả với cây xanh và hương hoa, những cây cổ thụ vươn cánh tay khổng lồ làm bóng mát. Biệt Điện Vua Bảo Đại nằm tại số 4 Đường Nguyễn Du, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Giá vé tham quan Biệt Điện Vua Bảo Đại Mới Nhất năm nay

Người lớn 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Vườn Quốc Gia Yok Đôn

Yok Don là công viên quốc gia lớn thứ hai và là công viên duy nhất bảo tồn các khu rừng khộp rụng lá khô. Đây là nơi đầu tiên thay đổi mô hình du lịch thân thiện với voi tại Việt Nam. Vườn Quốc Gia Yok Đôn thuộc cả hai tỉnh Đăk Nông và Đăk Lăk. Số điện thoại liên hệ là 0262 3783 049 và 0961 382 323

Giá vé tham quan Vườn Quốc Gia Yok Đôn Mới Nhất năm nay

Người lớn 60.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 60.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 60.000 VNĐ / Vé

Vườn Quốc Gia Chư Yang Sin

Vườn quốc gia Chư Yang Sin được xem là nơi tham quan, du lịch sinh thái thật quyến rũ bậc nhất chẳng thua kém gì Vườn quốc gia Yok Đôn. Đây là nơi tập trung đầu nguồn nhiều sông suối lớn nhỏ trên địa bàn Đăk Lăk. Vườn Quốc Gia Chư Yang Sin thuộc địa phận huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk.

Giá vé tham quan Vườn Quốc Gia Chư Yang Sin Mới Nhất năm nay

Người lớn 25.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 25.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hồ Lắk

Hồ Lắk được bao bọc bởi nhiều đồi núi và những cánh rừng nguyên sinh rộng lớn với hệ động thực vật phong phú. Nhờ đó, nguồn nước ở Hồ Lắk ít khi bị khô cạn, kể cả về mùa khô. Hồ Lắk nằm tại thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk, tỉnh Đăk Lăk.

Giá vé  tham quan Hồ Lắk Mới Nhất năm nay

Người lớn 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Vườn Cảnh Troh Bư

Vườn Cảnh Troh Bư là nơi hội tụ, kết hợp giữa thiên nhiên và văn hóa và con người, nơi bỏ lại sau lưng những lo toan của cuộc sống. Vườn Cảnh Troh Bư nằm tại xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lăk. Số điện thoại liên hệ là 0914 042 803

Giá vé tham quan Vườn Cảnh Troh Bư Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m4 15.000 VNĐ / Vé

Khu Du Lịch KoTam

Khu du lịch KoTam mang vẻ đẹp đậm chất núi rừng Tây Nguyên, với hệ sinh thái đa dạng kết hợp với nhiều khu nhân tạo khiến cho nơi đây trở thành điểm đến du lịch của du khác. Khu Du Lịch KoTam nằm tại xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, tỉnh Đăk Lăk. Số điện thoại liên hệ là 0971 713 713

Giá vé  tham quan Khu Du Lịch KoTam Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 120.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Tháp Chăm Yang Prong

Tháp Chăm Yang Prong được công nhận là Di tích văn hóa cấp Quốc gia, mang ý nghĩa quan trọng về lịch sử, kiến trúc. Tháp Chăm Yang Prong nằm tại thôn 5, xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, tỉnh Đăk Lăk.

Giá vé tham quan Tháp Chăm Yang Prong Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Làng Cà Phê Trung Nguyên

Làng Cà Phê Trung Nguyên không chỉ giới thiệu về cà phê mà còn trưng bày hàng trăm hiện vật lịch sử của các dân tộc tại đây. Có thể nói, Làng Cà Phê Trung Nguyên vừa là nơi thưởng thức cà phê, vừa là nơi mà du khách có thể tìm về nơi ẩn chứa sự hoài cổ, bình yên. Làng Cà Phê Trung Nguyên nằm tại phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Số điện thoại liên hệ là 0500 3958 868

Giá vé tham quan Làng Cà phê Trung Nguyên Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thác Thủy Tiên

Khi đến với Thác Thủy Tiên, bạn sẽ chìm đắm vào cảnh đại ngàn rộng lớn, ẩn hiện đâu đó là những con suối đang giấu mình sau những tán lá yên bình, thanh thản.

Dòng thác Thủy Tiên uốn lượn vắt ngang rừng, như một nét chấm phá độc đáo trên bức tranh thủy mặc. Thác Thủy Tiên nằm tại xã Ea Puk, huyện Krong Năng, tỉnh Đăk Lăk.

Giá vé tham quan Thác Thủy Tiên Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Du Lịch Sinh Thái M'Drak

Sở hữu những bãi cát trắng phau trải dài và những bãi đá xếp chồng lên nhau, Khu Du Lịch M'Đrăk sẽ khiến cho du khách lần đầu tiên đặt chân đến đây có cảm giác như đang lạc vào một khung cảnh thoáng đạt của những hoang mạc mênh mông ở Dubai. Khu Du Lịch Sinh Thái M'Drak thuộc xã Krong Á, huyện M'Đrăk, tỉnh Đăk Lăk. Số điện thoại liên hệ là 1900 6011

Giá vé tham quan Khu Du Lịch Sinh Thái M'Drak Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Dak Lak thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).