Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Bắc Kạn Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Bắc Kạn là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Bắc Kạn để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Bắc Kạn cho đến giá vé các điểm tham quan ở Bắc Kạn.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Bắc Kạn mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Bắc Kạn nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Vườn Quốc Gia Ba Bể (Bắc Kạn)

Hồ Ba Bể là một trong những điểm đến đẹp của vùng Đông Bắc, nằm trong Vườn Quốc gia Ba Bể là địa danh gắn liền với câu truyện cổ tích “ Sự tích Hồ Ba Bể”. Nơi đây còn được biết đến là bảo vật của núi rừng Bắc Kạn. Địa điểm nằm ở Huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Giá vé tham quan Vườn quốc gia Ba Bể (Bắc Kạn) Mới Nhất năm nay

Người lớn Tùy theo từng dịch vụ, 46.000VNĐ ~ 800.000VNĐ/1 người
Trẻ em trên 1m2 Tùy theo từng dịch vụ, 46.000VNĐ ~ 800.000VNĐ/1 người
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bản Du Lịch Pác Ngòi

Bản sở hữu vẻ đẹp của một miền núi yên bình. Bản như được ôm ấp bởi những dãy núi đá khổng lồ, phía trước bản là những cánh đồng xanh ngát, đến nơi đây bạn sẽ hòa mình vào cuộc sống của người bản địa, vô cùng thú vị. Nằm tại Xã Nam Mẫu, H. Ba Bể, T. Bắc Kạn.

Giá vé tham quan Bản du lịch Pác Ngòi Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Động Hua Mạ

Được mệnh danh là kỳ quan đệ nhất Động. Sở hữu nét đẹp mang bản sắc văn hóa vùng cao, những danh lam thắng cảnh tự nhiên nơi đây vô cùng đặc biệt. Phong cảnh huyền bì nằm trên lưng chừng núi, nơi đây đã trở thành một địa điểm khám phá số một. Nằm tại Bản Pắc Ngòi, Xã Quảng Khê, H. Ba Bể, T. Bắc Kạn.

Giá vé tham quan Động Hua Mạ Mới Nhất năm nay

Người lớn 25.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em trên 1m2 25.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thác Bạc Bản Vàng

Là một địa điểm du lịch vô cùng lý tưởng vào mùa hè, những làn nước trong vắt cùng các hòn đá to nhỏ tạo nên một khung cảnh bình yên lạ thường. Ẩn hiện màu xanh của núi rừng cùng dòng nước cuồn cuộn, đến đây bạn sẽ được thư giãn đúng nghĩa. Nằm tại xã Hoàng Trĩ, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Cạn.

Giá vé tham quan Thác Bạc Bản Vàng Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đền An Mã

An Mạ hòn đảo đá vôi, là một điểm đến tâm linh thu hút du khách. Ngoài sự linh thiêng mà nơi đây mang lại thì khi đến đây bạn sẽ được ngắm những bông hoa đua nhau nở rộ, cảnh hồ nước xanh biếc cùng không khí trong lành, vô cùng bắt mắt. Nằm tại Huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn

Giá vé tham quan Đền An Mạ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Động Nàng Tiên

Sở hữu một vẻ đẹp huyền bí mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Được bao bọc bởi những nhũ đá tạo nên vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy như tên gọi. Đối với những người đam mê khám phá thì càng không thể bỏ qua động này, nơi đây là một địa điểm thú vị vô cùng. Nằm tại huyện Na Rỳ, tỉnh Bắc Kạn.

Giá vé tham quan Động Nàng Tiên Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thác Nà Khoang

Địa điểm này vô cùng phù hợp với những người đam mê khám phá, nơi đây lưu giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên. Phong cảnh và thực vật nơi đây phong phú và đa dạng vô cùng. Điểm đến nằm ở Quốc lộ 3, Xã Vân Tùng, H. Ngân Sơn, T. Bắc Kạn

Giá vé tham quan Thác Nà Khoang Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Di Tích Nà Tu

Di tích Nà Tu có giá trị về lịch sử kháng chiến lâu đời. Nơi đây tô đậm tinh thần yêu nước của dân tộc, và là niềm tự hào của người dân Bắc Kạn. Nơi đây đã được xây dựng vô cùng khang trang. Địa điểm thuộc 7 xã Kim Hỷ, Lương Thượng, Lạng San, Ân Tình, Côn Minh huyện Na Rì và xã Cao Sơn, Vũ Muộn  huyện Bạch Thông.

Giá vé tham quan Di tích Nà Tu Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Di Tích Đồn Phủ Thông

Di tích lịch sử Đồn Phủ Thông gắn liền với chiến thắng vang dội, là niềm tự hào của người dân nơi đây. Di tích được xếp hạng là di tích lịch sử cấp quốc gia. Tọa lạc tại thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Giá vé tham quan Di tích Đồn Phủ Thông Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Di Tích Đèo Giàng

Đèo Giàng là một địa danh lịch sử gắn liền với những chiến công lừng lẫy, oanh liệt. Nơi đây là niềm tự hào của người dân Bắc Kạn nói riêng, của cả nước nói chung. Nơi đây còn vang mãi những niềm tự hào. Nằm tại Quốc Lộ 3, giáp ranh giữa hai huyện Bạch Thông và Ngân Sơn của tỉnh Bắc Kạn.

Giá vé tham quan Đèo Giàng Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu ATK – Chợ Đồn

Nơi đây là căn cứ và là nơi chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử. Gắn liền với sự nghiệp cách mạng của Bác. Vì chứng kiến nhiều sự kiện lịch sự quan trọng nên nơi đây vô cùng thu hút khách du lịch đến tham quan và lắng nghe những câu chuyên lịch sử. Thuộc địa bàn 3 xã: Bình Trung, Nghĩa Tá, Lương Bằng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn. 

Giá vé tham quan Khu ATK – Chợ Đồn Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Kim Hỷ

Khu bảo tồn với đa dạng tài nguyên thiên nhiên quý giá của nước ta. Là một địa điểm tham quan vô cùng thú vị mà du khách nào khi đặt chân đến vùng đất Bắc Kạn cũng ngỡ ngàng và thích thú. Tọa lạc tại Xã Kim Hỷ, H. Na Rì, T. Bắc Kạn

Giá vé tham quan Khu Bảo tồn Thiên nhiên Kim Hỷ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Bắc Kạn thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).