Tour du lịch Trung Quốc trọn gói - Khám phá đất nước cẩm tú nghìn năm lịch sử

Tour du lịch Trung Quốc trọn gói - Khám phá đất nước cẩm tú nghìn năm lịch sử

Mã TourIN-TQ-01

Thời gian4 ngày 3 đêm

Giá9.695.000₫

Liên hệ084 72 72 772 - 0934 79 77 79

Tour du lịch Trung Quốc trọn gói của Du lịch Intour đưa du khách đến với đất nước đông dân nhất Thế Giới, được ngắm nhìn thiên nhiên cẩm tú tráng lệ và khám phá nền văn hóa hơn 3.500 năm rực rỡ.

Ngỡ ngàng - thán phục - choáng ngợp là những gì mà du khách sẽ cảm nhận được khi du lịch Trung Quốc. Trung Quốc sở hữu hàng ngàn công trình có kiến trúc độc đáo như Vạn Lý Trường Thành, quảng trường Thiên An Môn, nhà hát Quả Trứng, Di Hòa Viên, Lăng mộ Tần Thủy Hoàng, sân vận động Tổ Chim, Tử Cấm Thành, cầu Đông Hải,...

Với tour du lịch Trung Quốc trọn gói du khách còn được thưởng thức nhiều món ăn truyền thống nổi tiếng như vịt quay Bắc Kinh, thưởng trà, mì trường thọ, đậu phụ thối, đậu sốt Tứ Xuyên, gà ăn mày, Phật nhảy tường - súp vi cá mập, thịt kho Đông Pha,...

Khám phá văn hóa, mua sắm và trải nghiệm đời sống văn hóa của người dân bản địa cũng là những điều thú vị mà du khách tìm thấy trong tour Trung Quốc của Du lịch Intour.

Thế nhưng Trung Quốc rất rộng rãi, để có thể tham thú hết cảnh đẹp, khám phá hết văn hóa ở đây trong “một sớm một chiều” là không thể. Thay vào đó hãy lựa chọn cho mình một tour du lịch Trung Quốc của Du lịch Intour để có thể khám phá từng địa danh, thắng cảnh, thành phố,... của Trung Quốc một cách trọn vẹn nhất!