Tour du lịch Tiền Giang - Cần Thơ -KS 3*: 1.395.000
Tour du lịch Tiền Giang- Cần Thơ(2 ngày 1 đêm) - 3* 1.395.000

Tour du lịch Tiền Giang- Cần Thơ(2 ngày 1 đêm) - 3* 1.395.000

Mã TourIN-TGCT01

Thời gian2 ngày 1 đêm

Giá1.395.000₫

Liên hệ028 39 89 99 89 - 0934 79 77 79

 

CHÙM TOUR DU LỊCH LỄ 30/4 - 01/05/2017


   

 

 Click xem tour

 

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH DÀNH CHO KHÁCH LẺ GHÉP ĐOÀN

 TIỀN GIANG - CẦN THƠ 

(Thời gian: 2 Ngày,01 đêm, đi – về bằng ô tô)

 

 

Là đô thị trẻ nằm ở trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ soi bóng xuống sóng nước dòng sông huyền thoại, níu chân khách phương xa với rộng dài mênh mông sông nước và điệu hò mượt mà, trầm lắng của những thôn nữ “miệt” châu thổ. Là đầu mối thông thương với các tỉnh thành trong khu vực, Cần Thơ được thiên nhiên ưu đãi với hệ thống giao thông đường thủy chằng chịt, hình thành nên kiểu buôn bán, giao thương đặc trưng vùng sông nước, ruộng đồng mênh mông thẳng cánh cò bay, cây trái xanh tươi bát ngát. Và hơn thế nữa, nơi đây còn có dòng “đặc sản” các cù lao: cồn Sơn, cồn Khương, cồn Tân Lộc... Không hề khiên cưỡng khi nói những cù lao này đem lại cho khách phương xa nhiều cảm xúc dạt dào trong một môi trường sinh thái thơm ngát phù sa.

 

NGÀY 01: TP. HỒ CHÍ MINH – TIỀN GIANG - CẦN THƠ

 

05h00: Xe HDV INTOUR  sẽ khởi hành đưa đoàn đi qua Con Đường Cao Tốc Sài Gòn Trung Lương để đến với Mỹ Tho.

07h00: Dùng bữa sáng tại Ngã ba Trung Lương

07h45: Tiếp tục khởi hành đi Mỹ Tho,  tham quan khu phố thị trung tâm của TP.Mỹ Tho - còn gọi là Mỹ Tho Đại Phố,

08h30: Đoàn xuống đò đi thưởng ngoạn phong cảnh hai bên bờ sông Tiền với làng nuôi cá bè và bốn cù lao: Long, Lân, Quy, Phụng.

10h00: Ghé Cù lao Thới Sơn , tham quan nghe ca nhạc tài tử, thưởng thức hương vị ngọt ngào của trái dừa Bến Tre, ghé một ngôi nhà xưa tiêu biểu của kiến trúc Nam Bộ,  thưởng ngoạn các vườn hoa kiểng, vườn cây ăn trái, coi nấu kẹo dừa, cách nuôi ong lấy mật của dân địa phương, uống trà mật ong ...

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà vườn với các món đặc sản Nam Bộ, Tham quan vườn trái cây Nam bộ và thưởng thức vườn trái cây bốn mùa

14h00: Trở lại Đất Liền, Đoàn khởi hành đi Cần Thơ

16h00: Quý Khách tới Cần Thơ nhận phòng nghỉ ngơi.

18h00: Dùng bữa cơm chiều trên Nhà Hàng Du Thuyền Cần Thơ cùng thưởng thức các món ăn đậm đà chất Tây Nam Bộ và thưởng thức những giọng hát đờn ca tài tử xứ Tây Đô , Buổi tối Quý Khách tự do tham quan Bến Ninh Kiều về đêm, ngắm cảnh phố đêm đầy thú vị.

 

NGÀY 02: CẦN THƠ – CHỢ NỔI CÁI RĂNG – TP. HỒ CHÍ MINH

 

05h30: Quý Khách khởi hành ra Bến Ninh Kiều lên thuyền tham quan Chợ Nổi Cái Răng, Một trong những hình thức mua bán nổi bật tạo thành đặc trưng của người dân Nam Bộ. Xem cảnh mua bán trên song rất thú vị và nghe thuyết minh về cách thức mua- bán trên khu vực này.

07h00: Dùng bữa điềm tâm sáng.

08h00: Quý Khách tham quan Đình Bình Thuỷ- Một kiến trúc lâu năm rất độc đáo với kiến trúc độc đáo và cảnh vật không thể bỏ qua tại nơi này.

11h00: Trả phòng, dùng bữa trưa, khởi hành về lại Tp. Hồ Chí Minh, Đoàn tham quan những cây cầu nổi tiếng của Miền Tây và đặc sản vùng sông nước, dừng chân mua đặc sản của Đồng Tháp, Bến Tre

18h00: Tới Sài Gòn, Xe và HDV INTOUR tạm biệt Quý Khách  và hẹn ngày gặp lại.

                                                                                             

                                                                                                     Kết thúc chương trình tham  quan.

INTOUR – VUI TRỌN TOUR!