Tour Đà Nẵng đi Đảo Jeju - Hàn Quốc (4 ngày 4 đêm) 10.990.000Đ

Tour Đà Nẵng đi Đảo Jeju - Hàn Quốc (4 ngày 4 đêm) 10.990.000Đ

Mã TourIN - ĐNHQ

Thời gian4 ngày 4 đêm

Giá10.990.000₫

Liên hệ028 39 98 99 89 - 0934797779

 

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH HÀN QUỐC

 

 

Seoul -Nami - Lotte World/ Everland 

 

 

Thời gian chuyến đi: 4 ngày 4 đêm

Bay bằng hãng Vietnam Airline

GIá tour trọn gói: 10.900.000 VNĐ/K

Ngày khởi hành : Thứ 5 hàng tuần

 

 

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR ĐÀ NẴNG HÀN QUỐC - SEOUL - NAMI - EVERLAND (4 NGÀY 4 ĐÊM)

NGÀY 01: ĐÀ NẴNG - KHÁNH HÒA  – SEOUL    -    (Ngủ trên máy bay)

20h00 : Đón quý khách tại sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đi Seoul - Hàn Quốc khởi hành lúc 22h40. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 02: SEOUL – ĐẢO NAMI - (Ăn sáng, trưa, tối)

Đến Seoul, Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi ăn sáng và tham quan:

+ Đảo Nami – Nổi tiếng nhất là những tán lá phong rực đỏ một góc trời cùng hàng ngân hạnh vàng rực, thẳng tắp đã từng xuất hiện trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông”. Cách thủ đô Seoul 63km về phía Đông, hòn đảo Nami như một chiếc lá khổng lồ nằm bình yên trên dòng sông Heongpyung thơ mộng.

Đoàn ăn trưa với món gà nướng, sau đó tham quan:

+ Làng văn hóa Namsan Hanok -  Không gian tĩnh mịch của ngôi làng hanok là điều kiện lý tưởng cho “MiSuDa” – một chương trình trải nghiệm văn hóa mà trong đó những người tham gia sẽ được du hành về thời Joseon (1392-1910) trong vai những nhà quý tộc.

+ Suối Cheongaecheon – con suối nổi tiếng tại khu trung tâm Seoul.

Đoàn dùng cơm tối và nghỉ ngơi tại khách sạn

NGÀY 03:  SEOUL – CÔNG VIÊN EVERLAND  -  (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan:

+ Công viên giải trí Everland  - Được Tập đoàn Samsung xây dựng, đưa vào hoạt động từ năm 1976, đến nay Công viên Everland vẫn thu hút hàng triệu du khách mỗi ngày. Đây là công viên vui chơi giải trí được xếp hạng thứ 8 trong 10 công viên giải trí hàng đầu thế giới.

+ Trải nghiệm làm kim chi và mặc Hanbok truyền thống của Hàn Quốc

Đoàn ăn trưa với món thịt heo nướng đặc sản kiểu Hàn. Chiều đoàn tham quan:

+ Trung tâm nhân sâm Chính Phủ của Hàn Quốc.

Trung tâm nhân sâm Chính Phủ

Mua sắm nhân sâm và thảo dược quý hiếm tại Trung tâm nhân sâm Chính Phủ

Trung tâm nhân sâm Chính Phủ của Hàn Quốc đã có thương hiệu hơn 100 năm. Đến đây du khách được chiêm ngưỡng những khu trồng nhân sâm, quy trình chăm sóc cũng như quy hoạch các loại nhân sâm. Du khách có thể tìm thấy bất cứ loại nhân sâm hay thảo dược quý hiếm nào tại đây, nếu bạn muốn mua quà tặng người thân thì đây sẽ là điểm mua sắm lý tưởng.

+ Cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc

+ Trung tâm thực phẩm hỗ trợ gan hoặc cửa hàng tinh dầu thông đỏ.

+ Thưởng thức show diễn “Drum cat show” hoành tráng hấp dẫn đến nghẹt thở cùng với các nhạc công sexy và xinh đẹp.

Ăn tối với món lẩu Shabu Shabu nổi tiếng.

Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 04: SEOUL – NAM SAN   -    (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan:

+ Cung điện Gyeongbok: Xây dựng năm 1395 bởi vua Taejo - nhà vua đầu tiên cũng là người sáng lập triều đại Joseon, cung Gyeongbokgung còn được biết đến với tên gọi Bắc cung và được xem là cung điện đẹp nhất và là cung điện lớn nhất còn tồn tại trong tất cả 5 cung điện.

+ Dinh tổng thống Blue House: (Cheongwadae) là văn phòng làm việc cũng như nơi ở chính thức của Tổng thống Hàn Quốc, nằm tại Jongno-gu, Seoul.

 

Blue House

Blue House - nơi sinh sống và làm việc của Tổng Thống đương nhiệm Hàn Quốc

Blue House là nơi sinh sống và làm việc của Tổng Thống đương nhiệm Hàn Quốc, đây cũng là điểm tham quan du lịch cực hấp dẫn khi đến xứ sở Kim Chi. Du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn công trình thiết kế độc đáo mang đậm phong cách xứ Hàn và cảm nhận rõ nét sự uy nghiêm của nhân viên bảo vệ tại đây.

+ Bảo tàng dân tộc quốc gia: Là bảo tàng quốc gia duy nhất về văn hóa dân gian, trưng bày khoảng 4.000 hiện vật về đời sống văn hóa.

+ Tham quan trung tâm nấm linh chi và giải độc gan, sâm tươi.

Ăn trưa với món Gà tần sâm, chiều tham quan và mua sắm :

+ Siêu thị miễn thuế Donghwa.

+ Tham quan Núi Nam San với hàng ngàn ổ khóa tình yêu (không bao gồm phí thang máy, cáp treo lên tháp truyền hình Nam San).

Ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.  

NGÀY 05: SEOUL – TOUR ĐÀ NẴNG – TRẢ KHÁCH -  (Ăn sáng, ăn trưa)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng khách sạn, Sau đó quý khách đến siêu thị Chon Ha mua sắm đến giờ hẹn.Dùng cơm trưa. Tự do mua sắm. Sau đó xe đưa quý khách ra sân bay Incheon đáp chuyến bay về Việt Nam khởi hành lúc 18h25. chia tay và hẹn gặp lại.

 

Sân bay Incheon

Sân bay Incheon - cảng trung chuyển hàng không lớn và nhộn nhịp nhất trên Thế Giới

Sân bay Incheon là cảng trung chuyển hàng không lớn và nhộn nhịp nhất trên Thế Giới, đây cũng là điểm đáp đầu tiên của du khách khi đến Seoul, Hàn Quốc. Bên trong sân bay được trang bị đầy đủ các tiện nghi, có cả wifi và máy tính miễn phí cho khách du lịch sử dụng. Đặc biệt bên trong sân bay còn có vườn Galore thoáng mát để du khách đi dạo, ngắm cảnh...

Kết thúc Tour Hàn Quốc - Seoul - Nami - Everland (4 ngày 4 đêm) khởi hành từ Đà Nẵng .

GIÁ TOUR TRỌN GÓI : 10.900.000VNĐ/K

BAO GỒM:

  • Vé máy bay khứ hồi : SGN – ICN – SGN
  • Visa Hàn Quốc, Phí dịch thuật hồ sơ sang Tiếng Anh.
  • Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (4.500.000 VNĐ).
  • Khách sạn 4 Sao tiêu chuẩn Hàn Quốc (phòng đôi, phòng ba sẽ được bố trí theo số lượng khách).
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Xe đưa đón tham quan theo chương trình.
  • Phí tham quan theo chương trình
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt theo chương trình.
  • Nước suối: 01 chai/người/ngày.
  • Bảo hiểm tai nạn du lịch Quốc tế.

KHÔNG BAO GỒM:

  • Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
  • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
  • Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.
  • Bồi dưỡng cho HDV và tài xế địa phương (8USD/khách/ngày) : 40 USD/khách
  • Phí làm hồ sơ sổ tiết kiệm ngân hàng: 800.000vnđ/1 bộ hồ sơ (áp dụng cho Khách không có sổ tiết kiệm trong ngân hàng)

 

ĐỐI VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, VIỆT KIỀU, NGƯỜI GIÀ & TRẺ EM:

  • Quý khách mang quốc tịch nước ngoài phải có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Mang theo tờ khai hải quan nhập cảnh visa và 02 ảnh 4x6cm (phông trắng).
  • Quý khách mang 2 Quốc tịch (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.
  • Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).
  • Đối với khách hàng hơn 70 tuổi, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Phụ nữ mang thai (không quá 30 tuần) khi đăng ký tour, phải xuất trình sổ khám sức khỏe định kỳ và đảm bảo đủ sức khỏe tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm.

GHI CHÚ:

  • Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.
  • Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), và đóng cọc 5.000.000 VNĐ/khách khi đăng ký tour số tiền còn lại sẽ đóng sau khi được cấp visa hoặc trước 10 ngày khởi hành.
  • Trường hợp không đạt visa thì phí không hoàn lại là 2.000.000 VNĐ/khách.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp tuy nhiên các tuyến điểm Du Lịch vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, thời tiết…
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Công ty được miễn trừ trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Tùy theo tình hình cấp Visa của Lãnh Sự Quán và vé máy bay, ngày khởi hành có thể dời lại từ 1 đến 10 ngày so với ngày khởi hành ban đầu.
  • Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Mỗi gia đình chỉ được kèm 1 trẻ em.
  • Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
  • Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật máy bay,…dẫn đến dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, tiền vé máy bay….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN:

  • Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành ít nhất 15 ngày.
  • Hoàn tất thanh toán tiền tour trước 10 ngày so với ngày khởi hành ( trường hợp qúy khách bị lãnh sự quán báo rớt Visa sau khi đã đóng hết tiền tour, chúng tôi sẽ hoàn trả lại đầy đủ tiền tour theo đúng qui định ).
  • Hoàn tất tiền ký quỹ ( nếu có ) ngay sau khi có kết quả Visa.
  • Công ty sẽ hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa, đăng ký ngày nộp hồ sơ, khách hàng phải có mặt để nộp hồ sơ và mang theo hồ sơ bản gốc để đối chiếu.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

 

 TRUNG TÂM THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC VISA DU LỊCH HÀN QUỐC 

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc theo Công ty đề nghị Quý Khách chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

1. Cá nhân

  1. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi.
  2. 4 ảnh khổ 4x6 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính.
  3. Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú hoặc KT3.
  4. Hôn thú (nếu có), Khai sinh con (nếu có).
  5. Học sinh (cấp I đến cấp III) thẻ học sinh bản sao y.
  6. Sinh viên (Đại Học & Cao Đẳng) thẻ sinh viên bản sao y.
  7. Đơn xin phép nghỉ học đi du lịch có mộc tròn công ty ký xác nhận.

2.Công việc

        Khách hàng là chủ doanh nghiệp     

Khách hàng làm việc hợp đồng

  1. 1.        Giấy phép kinh doanh.
  2. 2.        Biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.
  3. 3.        Hợp đồng mua bán, kinh doanh.
  4. 4.        Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong vòng 03 tháng
  5. 5.        Danh thiếp.
    1. Hợp đồng lao động (photo có công chứng mới nhất hoặc photo có dấu treo và giáp lai)
    2. Xác nhận mức lương.
    3. Giấy nghỉ phép đi du lịch. Giấy xin nghỉ phép được sự chấp thuận của công ty (giấy gốc)
 

3.Tài chính

  1. Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (trên 100.000.0000 VNĐ).
  2. Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).
  3. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…

YÊU CẦU KHÁC

  • Tùy vào từng hồ sơ, khách được yêu cầu ký qũy. Mức ký từ: 5.000 đến 10.000USD/khách.

Sau khi có kết quả visa nếu khách không thỏa điều kiện trên, Quý khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định đã đề cập phía trên. Và bị giữ lại hộ chiếu 3 tháng

LƯU Ý:

  • Được miễn chứng minh tài chính với những trường hợp sau: khách đã có visa Mỹ, Châu Âu, Anh, Canada, Úc, New Zealand, …
  • Nếu Quý khách có nơi sinh ở phía Bắc + phía Trung (từ Đà Nẵng trở ra Miền Bắc), không có giấy tạm trú ở phía Nam (hộ khẩu, chứng minh nhân dân) công ty không nhận hồ sơ.
  • Trên đây là những thủ tục để xin visa Hàn Quốc theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, Lãnh Sự Quán có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết.

 

 

TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ PHOTO TRÊN GIẤY A4 VÀ ĐỀU PHẢI CÔNG CHỨNG (SAO Y)

 

INTOUR – VUI TRỌN TOUR!