Du lịch Miền Trung: Tour Đà Nẵng - Rừng Quốc Gia Bạch Mã (1 ngày) 740.000Đ | intour.com.vn
Du lịch Miền Trung: Tour Đà Nẵng - Rừng Quốc Gia Bạch Mã (1 ngày) 740.000Đ

Du lịch Miền Trung: Tour Đà Nẵng - Rừng Quốc Gia Bạch Mã (1 ngày) 740.000Đ

Mã TourIN - MT 61

Thời gian1 ngày

Giá740.000₫

Liên hệ028 39 98 99 89 - 0934797779

 

 

CHƯƠNG TRÌNH DI SẢN MIỀN TRUNG 

 

TOUR ĐÀ NẴNG - RỪNG QUỐC GIA BẠCH MÃ

 

Lạc Bước Cõi Mây”

(Khởi hành từ 5 khách)

 

Kết quả hình ảnh cho Rừng Quốc Gia Bạch Mã (1 ngày)


Bạch Mã là một trong 30 vườn quốc gia trong cả nước, được thành lập để bảo tồn đa dạng sinh học về động - thực vật của khu vực chuyển tiếp giao thoa khí hậu miền Bắc, miền Nam. Bạch Mã trước khi trở thành một vườn quốc gia, vùng này cũng đã được nhiều người quan tâm vì sự nổi tiếng về tài nguyên đa dạng sinh học của nhiều loài động - thực vật quý hiếm. Vườn quốc gia Bạch Mã có các cảnh quan thiên nhiên hoang sơ như Vọng Hải Đài (Đồi Vọng Cảnh), Công viên Rừng, Công viên Hòn Đá ca hát, trại Huấn luyện Hướng Đạo Đông Dương, các suối thác đẹp như Hoàng Yến, thác Bạc, thác Ngũ Hồ, thác Đỗ Quyên (trước đây gọi là Xai Tôi Đó đọc trại từ “chateau d’eau” - đài nước).

 

07h00: Đón khách. Khởi hành đi Bạch Mã.

08h30: Tham quan phòng trưng bày, xem phim, nghe giới thiệu sơ lược về Bạch Mã.

10h00: Đi bộ tham quan Vọng Hải Đài, du khách có thể ngắm tứ phía Bạch Mã, cảnh núi non trùng điệp, xa xa là thành phố Huế ẩn hiện, Cầu Hai, Cảnh Dương, Vịnh Lăng Cô, Hồ Truồi,...

11h30: Ăn trưa, nghỉ ngơi.

13h00: Tiếp tục hành trình bách bộ xuyên rừng đến suối Kim Quy - thung lũng Bọ Cạp để tham quan và tắm tại Ngũ Hồ, đắm mình trong làn nước lung linh huyền ảo của hệ thống 5 hồ, trong đó hồ thứ 3 được cho là đẹp nhất bởi nước suối rất trong và mát cùng hàng loạt con suối và thác nước diệu kỳ như: thác Hoàng Yến, thác Bạc, thác Đỗ Quyên.

15h30: Rời Bạch Mã, trở về Đà Nẵng.

17h00: Xe và HDV đưa khách mua sắm đặc sản Quà Miền Trung. Tiễn khách tại khách sạn. Kết thúc Du lịch Miền Trung: Tour Đà Nẵng - Rừng Quốc Gia Bạch Mã (1 ngày). Hẹn gặp lại quý khách.

 

 

DỊCH VỤ BAO GỒM: Xe đưa đón phục vụ chất lượng, vé tham quan, ăn trưa, hướng dẫn viên tiếng Việt, nước uống trên xe, bảo hiểm du lịch.

KHÔNG BAO GỒM: Nước uống riêng trong bữa ăn và các chi phí phát sinh khác.

GHI CHÚ: Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí: trẻ em 5-10 tuổi: 75% giá Tour, từ 10 tuổi trở lên: tính như người lớn.