Thủ tục làm Work Permit

BÁO PHÍ VÀ DANH SÁCH TÀI LIỆU YÊU CẦU ĐỂ CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG


Kính gửi: Quý Khách hàng


  1. Danh sách giấy tở cần chuẩn bị:

    Giấy chứng nhận không phạm tội do nước ngoài cấp hoặc Lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.


    Giấy khám sức khỏe


    Bằng đại học (hoặc cao hơn) hoặc xác nhận làm việc hơn 05 năm ở nước ngoài.

    NOTE: Đối với ngành giáo viên thì bắt buộc phải có bằng đại học

     

    Ảnh cỡ 3cm x 4cm (màu trắng)

     

    Bản sao hộ chiếu

     

    Giấy CN ĐKKD/Giấy chứng nhận đầu tư/Giấy phép VPĐD

     

    Bản chính sổ tạm trú có thời gian ở tại Việt Nam ít nhất 06 tháng hoặc xác nhận của Công an phường.

     

II. Phí dịch vụ:


1

Xin Giấy xác nhận không phạm tội (lý lịch tư pháp) tại Sở Tư pháp Tp.HCM

150 USD/ person


2

Xin Giấy phép lao động trong trường hợp cung cấp đầy đủ giấy tờ theo danh mục trên

250 USD/ person


4

Phí dịch công chứng văn bản tiếng nước ngoài sang tiếng Việt (nếu có)

According to invoice

Theo hoá đơn

5

Phí hợp pháp hóa lãnh sự tại Sở Ngoại vụ (nếu có)

According to invoice

Theo hoá đơn

          

 *  Phí trên chưa bao gồm VAT.

 *  Thanh tóan 50% tổng phí sau khi 2 bên ký báo phí này.

 

III. The time:


1. Lý lịch tư pháp : 45 ngày kể từ ngày hồ sơ hợp lệ.


2. Giấy phép lao động: 45  ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ.(trong đó thời gian đăng báo là 30 ngày, xin giấy phép lao động trong vòng 15 làm viêc)