Những hồ sơ cần thiết để làm Visa đi Mỹ (Hoa Kỳ)

   DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MỸ 

INTOUR cùng doanh nghip ca bn ra thế gii

 

Bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình tiếp cận thị trường quốc tế?

Doanh nghiệp bạn đã và đang tìm kiếm thị trường quốc tế để hợp tác ?

Bạn muốn trưng bày, quảng bá, bán sản phẩm mở rộng thị trường kinh doanh?

Việc chuẩn bị thủ tục visa để đi nước ngòai làm bạn tốn nhiều thời gian và thường xuyên gặp rắc rối về quy định pháp luật về việc cấp visa đi nước ngoài.

 

Hãy liên hệ với INTOUR để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa quốc tế nhanh chóng và tốt nhất!

INTOUR chuyên tư vấn thủ tục làm VISA đi Mỹ, cung cấp hồ sơ VISA đi Mỹ. Với sự hiểu biết về thủ tục hồ sơ khi làm visa chúng tôi sẽ đơn giản hóa hồ sơ của khách hàng,đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa đi Mỹ cho lãnh sự quán vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ Làm visa đi Mỹ của INTOUR đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi Làm visa đi Mỹ tại INTOUR.

Những lĩnh vưc chuyên môn của INTOUR:

Visa Công tác: ( Mỹ,Anh,Nga,Khối shengen,Khối Châu Phi + toàn thế giới…)

  1. 1.      Cung cấp thư mời các nước cần đến.
  2. 2.      Gửi thư mời hợp lệ từ đối tác nước ngoài.
  3. 3.      Đơn gian hóa hồ sơ cần chuẩn bị.
  4. 4.      Trực tiếp nội hồ sơ cho khách hàng.


Visa Du Lịch: ( Khối Châu Âu, Hàn Quốc,Mỹ,Anh, Nhật Bản…).

  1. 1.      Thiết kế và tổ chức chương trình du lịch trên toàn thế giới theo nhu cầu khác hàng.
  2. 2.      Cung cấp thư mời du lịch tự túc.
  3. 3.      Đơn giản hóa giấy tờ chứng minh sự ràng buộc ở Việc Nam cho khách Hàng.
  4. 4.      Hỗ trợ tất cả nhu cầu khách hàng cần tại Nước ngoài.

 

Visa du học: ( Mỹ,Anh,Úc,Canada,Thụy Sĩ,Hàn Quốc…)


  1. 1.      INTOUR tư vấn cho sinh viên chọn trường phù hợp với nguyện vọng .
  2. 2.      INTOUR chuẩn bị thủ tục giấp tờ  cần thiết cho sinh viên.
  3. 3.      Liên hệ trường và cung cấp thư mời cho sinh viên.

 

 

Visa Định Cư nước ngoài + Thăm thân: (Úc, Mỹ, Canada, Đức, Na Uy, Hàn Quốc,…)


  1. Tư vấn miễn phí quy định pháp luật về việc cấp visa định cư.
  2. Hợp thức hóa giấy tờ có liên quan của việc xin cấp visa Định Cư.
  3. Rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ.
  4. Xác suất đậu visa lên đến 95%.

 

 

     Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp :

  1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa .
  2. 2.    Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng.
  3. 3.    INTOUR đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa cho khách hàng.
  4. Rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ và đơn giản giấy tờ xin visa.

*** THÔNG TIN HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI LÀM VISA ĐI MỸ***

1. Passport gốc giá trị 10 năm (đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa), bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới

2. 04 ảnh (phong nền trắng, chụp mới chính diện không quá 6 tháng, khổ 5x5 cm)

3. Giấy tờ cá nhân:

   - Chứng minh nhân dân

   - Giấy khai sinh

   - Giấy đăng kí kết hôn

   - Sổ hộ khẩu

4. Giấy tờ chứng minh công việc + việc học:

   - Giấy phép đăng kí kinh doanh + chứng nhận đăng kí thuế + mẫu dấu + báo cáo thuế và sao kê tài khoản ngân hàng công ty (nếu là chủ doanh nghiệp)
   - Trường hợp là nhân viên vui lòng cung cấp hồ sơ: Quyết định đề cử đi công tác và đài thọ chi phí chuyến đi + hợp đồng lao động  (nếu trên hợp đồng không nêu rõ thông tin về thời gian làm việc và mức lương vui lòng bổ sung thêm xác nhận mức lương và thời gian làm việc) + bảng lương (nếu nhận lương qua chuyển khoản vui lòng cung cấp sao kê)

5. Giấy tờ chứng minh tài chính và tài sản

   - Tất cả giấy tờ nhà đất + tài sản khác (hợp đồng cho thuê nhà, bất động sản khác gắn liền, cổ phiếu, cổ phần, lợi tuất)

   - Sổ tiết kiệm > 10.000usd

6. Giấy tờ chứng minh rõ ràng mục đích chuyến đi

      - Thư mời thể hiện rõ thông tin của công ty mời và công ty được mời, thông tin của người mời và người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, đồng thời cũng thể hiện rõ về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ

   - Mặt photo công chứng passport + id card + driver liscense của người mời (nếu có)

- Trường hợp bảo trợ tài chính có đăng kí tại Sở Ngoại Kiều vui lòng cung cấp

7. VUI LÒNG HOÀN TẤT FILE THÔNG TIN ĐÍNH KÈM (ĐÊ HOÀN THIỆN HỒ SƠ)

 

*** CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN LÀM VIỆC ***

1. Tổng chi phí: 350sd/ hồ sơ (không bao gồm VAT)

2. Thời gian làm việc: 20 ngày tính từ ngày nhận đủ hồ sơ (không tinh thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

 

Lưu ý: Sau khi confirm dịch vụ vui lòng cung cấp đủ hồ sơ và thanh toán 100% chi phí. Nếu kết quả visa không đạt công ty sẽ hoàn trả 140usd/ hồ sơ

 

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG XIN THỊ THỰC MỸ

 

*** THÔNG TIN CÁ NHÂN***

  1. 1.      Họ tên:
  2. 2.      Bí danh/ pháp danh khác (nếu có):
  3. 3.      Giới tính:
  4. 4.      Tình trạng hôn nhân:
  5. 5.      Ngày tháng năm sinh:
  6. 6.      Nơi sinh (ghi giống hộ chiếu):
  7. 7.      Quốc tịch:
  8. 8.      Quốc tịch khác (nếu có):
  9. 9.      Số chứng minh nhân dân:

10. Số an sinh xã hội Mỹ (nếu có):

11. Số ID thuế Mỹ (nếu có):

 

*** THÔNG TIN ĐỊA CHỈ VÀ LIÊN LẠC ***

  1. 1.      Địa chị (hộ khẩu thường trú):
  2. 2.      Địa chỉ thư tín/ địa chỉ liên hệ:
  3. 3.      Số điện thoại liên lạc:

Số điện thoại nhà:

Số điện thoại công ty:

Số fax công ty:

Số điện thoại di động:

  1. 4.      Địa chỉ email liên lạc:

 

*** THÔNG TIN HỘ CHIẾU ***

  1. 1.      Loại hộ chiếu:
  2. 2.      Số hộ chiếu:
  3. 3.      Nơi cấp hộ chiếu:

Tỉnh/ thành phố/ quốc gia cấp hộ chiếu:

  1. 4.      Ngày cấp:
  2. 5.      Ngày hết hạn:
  3. 6.      Hộ chiếu có từng bị mất hoặc bị đánh cấp không? (nếu có  vui lòng nêu rõ xảy ra ở đâu và khi nào?)

 

*** THÔNG TIN CHUYẾN ĐI ***

  1. 1.      Mục đích chuyến đi:
  2. 2.      Ngày dự định nhập cảnh vào Mỹ:

Thành phố đến tại Mỹ:

  1. 3.      Ngày dự định xuất cảnh Mỹ:

Thành phố xuất cảnh từ Mỹ:

  1. 4.      Thông tin chính xác địa điểm viến thăm tại Mỹ:
  2. 5.      Ai sẽ là người chi trả chi phí cho chuyến đi:
  3. 6.      Có ai khác đi cùng trong chuyến đi không (nếu có vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin sau):

Họ tên:

Địa chỉ liên lạc:

Mối quan hệ với bạn:

 

*** THÔNG TIN QUÁ DU LỊCH ***

  1. 1.      Bạn đã từng đi du lịch những nước nào:
  2. 2.      Bạn đã từng đến Mỹ chưa (nếu có vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin sau):

Ngày tháng năm đến Mỹ:

Nơi/ thành phố đến tại Mỹ:

Thời gian lưu trú tại Mỹ:

  1. 3.      Bạn đã từng được cấp visa Mỹ chưa (nếu có vui lòng cung cấp thông tin ngày tháng năm cấp, loại visa được cấp và nơi cấp):

Ngày tháng năm cấp visa:

Loại visa:

Nơi cấp visa:

  1. 4.      Bạn đã từng bị từ chối cấp visa Mỹ chưa (nếu có vui lòng cung cấp thông tin sau)

Ngày tháng năm từ chối cấp visa:

Nơi từ chối cấp visa:

 

*** THÔNG TIN CỦA NGƯỜI THÂN/ BẠN BÈ/ ĐỐI TÁC TẠI MỸ ***

  1. 1.      Họ tên:
  2. 2.      Tên cơ quan làm việc:
  3. 3.      Mối quan hệ với bạn:
  4. 4.      Địa chỉ:
  5. 5.      Số điện thoại:
  6. 6.      Email liên lạc:

 

*** THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIA ĐÌNH ***

  1. 1.      Cha:

Họ và tên:

Ngày tháng năm sinh:

Đã từng đi Mỹ chưa (nếu có vui lòng cung cấp thông tin về chuyến đi: ngày tháng năm đến Mỹ, nơi/ thành phố đến tại Mỹ, thời gian ở lại Mỹ)

  1. 2.      Mẹ:

Họ và tên:

Ngày tháng năm sinh:

Đã từng đi Mỹ chưa (nếu có vui lòng cung cấp thông tin về chuyến đi: ngày tháng năm đến Mỹ, nơi/ thành phố đến tại Mỹ, thời gian ở lại Mỹ)

  1. 3.      Vợ:

Họ và tên:

Ngày tháng năm sinh:

Quốc tịch:

Nơi sinh (tỉnh/ thành phố)

Địa chỉ hiện tại:

Đã từng đi Mỹ chưa (nếu có vui lòng cung cấp thông tin về chuyến đi: ngày tháng năm đến Mỹ, nơi/ thành phố đến tại Mỹ, thời gian ở lại Mỹ)

  1. 4.      Bạn có nhân thân nào ở Mỹ không (nếu có vui lòng nêu rõ thông tin của tất cả nhân thân tại mỹ về):

Họ tên:

Ngày tháng năm sinh:

Quan hệ với bạn:

Địa chỉ:

Điện thoại liên lạc:

Email liên lạc:

Đi Mỹ năm nào:

Đã có quốc tịch Mỹ chưa:

Họ là: công dân Mỹ - thường trú nhân – du học sinh – người lao động tại Mỹ

  1. 5.      Có ai mở hồ sơ bảo lãnh cho bạn không (nếu có cung cấp thông tin họ tên, địa chỉ, điện thoại, email người bão lãnh tại Mỹ)

 

*** THÔNG TIN VỀ CÔNG VIỆC – TRÌNH ĐỘ GIÁO DỤC HIỆN TẠI ***

  1. 1.      Ngành nghề/ chức vụ công việc:
  2. 2.      Tên cơ quan:
  3. 3.      Địa chỉ cơ quan:
  4. 4.      Điện thoại cơ quan:
  5. 5.      Thu nhập hàng tháng:
  6. 6.      Mô tả công việc hiện tại:

  

*** THÔNG TIN VỀ CƠ QUAN CÔNG TÁC TRƯỚC ĐÂY ***

  1. 1.      Tên công ty củ:
  2. 2.      Địa chỉ:
  3. 3.      Điện thoại:
  4. 4.      Chức vụ củ:
  5. 5.      Thời gian làm việc:

 

*** THÔNG TIN NỀN BẢN THÂN ***

  1. 1.      Bạn có từng tham gia đi đội không? (nếu có vui lòng nêu rõ thông tin: năm vào, đóng quân ở đâu, cấp bậc)
  2. 2.      Bạn có kí năng chuyên môn hoặc được tham gia đào tạo về vũ khí, vật liệu nổ, hạt nhân, vũ khí hóa và sinh học? (nếu có vui lòng nêu rõ)
  3. 3.      Bạn có từng tham gia vào quân đội không (nếu có vui longg nêu rõ thời gian tham gia, cấp bậc, …)

 

Mọi chi tiết xin liên hệ làm visa đi Mỹ
 
- Mr Tâm:      (08) 39 89 99 89 - 0907 222 407 
- Mr Đức:       (08) 39 89 99 89 - 0917 100 152


CÔNG TY TNHH DU LỊCH INTOUR


Địa Chỉ: 117S Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 39 89 99 89 Fax: (08) 62958356

Email: intourvietnam@gmail.com - dulich@intour.com.vn